Công TY Cổ Phẩn Kiến Trúc Nhà Việt Phong Thủy
Công trình tâm linh Nhà Thờ Họ Tạ - Ảnh 1
Công trình tâm linh Nhà Thờ Họ Tạ - Ảnh 2
Công trình tâm linh Nhà Thờ Họ Tạ - Ảnh 3
 • TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC
 • THIẾT KẾ BẢN VẼ THI CÔNG
 • THI CÔNG XD TRỌN GÓI
 • HOÀN THIỆN KIẾN TRÚC, NT
 1. Công trình tâm linh Nhà Thờ Họ Tạ

 

Xây dựng trên thế đất không vuông vắn, các KTS của Nhà Việt Phong Thủy đã tính toán, đưa ra phương án xây dựng nhà thờ họ vừa đầy đủ các hạng mục, vừa đáp ứng yêu cầu về cảnh quan, khuôn viên, đem đến sự hài lòng cho chủ đầu tư.

 

Công trình tâm linh Nhà Thờ Họ Tạ - Ảnh 1

 

Từ cổng vào đến sân nhà thờ được bố trí hàng cau thẳng tắp, xanh mát, mở ra một không gian gần gũi, thân quen. Thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 chái truyền thống, có 1 không gian nghỉ ngơi, sắp đồ lễ bái bên cạnh rất thuận tiện. Tấm bình phong trước mặt tiền nhà thờ vừa có tác dụng trang trí, vừa giúp ngăn chặn khí xấu chạy trực diện vào nhà.

 

 

Công trình tâm linh Nhà Thờ Họ Tạ - Ảnh 2

Toàn bộ khuôn viên nhà thờ được lát gạch đỏ tạo vẻ sạch sẽ, rộng thoáng thuận tiện cho việc tiến hành lễ nghi và tụ họp đông đủ con cháu.

 

Công trình tâm linh Nhà Thờ Họ Tạ - Ảnh 3

 

Thiết kế nhà thờ 4 mái có các góc cong trang trí các đầu đao vân mây cùng hình tượng đôi phượng hội tụ đã kế thừa vẻ đẹp truyền thống của kiến trúc nhà Việt cổ. Hệ thống vì kèo, cửa ra vào, cột trụ được xây dựng bằng gỗ tự nhiên bền chắc, cổ kính. Móng nhà cao ốp đá rối là nét mới mẻ đan xen vào cấu trúc truyền thống vừa làm vững chắc kết cấu nhà thờ vừa tạo nên sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc xưa và nay.

 

Công trình tâm linh Nhà Thờ Họ Tạ - Ảnh 4

 

Tiểu cảnh sân vườn xanh mát

Công trình tâm linh Nhà Thờ Họ Tạ - Ảnh 5

 

Cảnh quan sân vườn cũng có vai trò quan trọng trong toàn thể kiến trúc nhà thờ họ, ngoài việc mang đến không khí trong lành, thoáng đãng nó còn giúp nhấn mạnh vẻ nghiêm trang, cổ kính cho toàn bộ kiến trúc nhà thờ. Thiết nhà nhà thờ họ NTH 004 dành một khoảng diện tích khá rộng để thiết kế tiểu cảnh mô đất trồng cau có thảm cỏ xanh với đá tự nhiên là sự kết hợp hài hòa giữa công trình kiến trúc nhà thờ với cảnh quan thiên nhiên.

 

Công trình tâm linh Nhà Thờ Họ Tạ - Ảnh 6

 

Không như những công trình kiến trúc khác, thiết kế nhà thờ họ đòi hỏi đội ngũ kiến trúc sư, thợ thi công phải có tay nghề cao, phải hiểu biết về truyền thống, về tâm linh cũng như thuật phong thủy. Bằng những kinh nghiệm mà chúng tôi tích lũy được trong quá trình thực tế thi công các công trình kiến trúc nhà thờ họ, Nhà Việt Phong Thủy tự tin sẽ mang lại cho bạn một mẫu nhà thờ họ đẹp thông qua dịch vụ thiết kế nhà thờ họ đáng tin cậy.

 

 

MỜI BẠN GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN ĐỂ NHẬN BẢN THIẾT KẾ NHANH NHẤT

Chú ý
yêu cầu của bạn sẽ được Kiến trúc sư cùng các chuyên gia phong thủy lên phương án thiết kế căn cứ vào ngày tháng năm sinh của bạn, các không gian, phòng chức năng sẽ được sắp xếp bài trí theo tuổi, mệnh ngủ hành của từng thành viên trong gia đình, hướng cửa đi, hướng bàn thờ theo phong thủy,...
 • Họ và tên:
 • Hòm thư
 • Địa chỉ
 • Số điện thoại
 • Nội dung

  (bạn mô tả kích thước khu đất XD, chiều dài, chiều rộng, hướng Đất, dự kiến XD bao nhiêu mét vuông, số tầng, công năng từng tầng, phong cách thiết kế, mức đầu tư, dự kiến khởi công,...)

Từ Khóa cuối trang:

Công

trình

tâm

linh

Nhà

Thờ

Họ

Tạ

Đã xem: 395
thiết kế nhà thờ họ Tạ,thiet ke nha tho ho ta
Từ Khóa cuối trang: thiết kế nhà thờ họ Tạ,thiet ke nha tho ho ta Đã xem: 395
36/39 395 bài đánh giá
Trang chủƯớc mơ của bạn, chúng tôi xây
 
SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NHÀ VIỆT PHONG THỦY
- Số 23 Phố Cự Lộc, P
​. ​
Thượng Đình,Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, Việt Nam
- Hotline:  KTS.TRƯỜNG: 0985 71 6996 - KTS.DUY: 0937 30 9669
Website:    nhavietphongthuy.vn
                nhavietphongthuy.net
                nhaviethn.vn 
ben trai
Bên phải