Công TY Cổ Phẩn Kiến Trúc Nhà Việt Phong Thủy
Mẫu nhà thờ họ ba gian - Ảnh 1
Mẫu nhà thờ họ ba gian - Ảnh 2
Mẫu nhà thờ họ ba gian - Ảnh 3
 • TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC
 • THIẾT KẾ BẢN VẼ THI CÔNG
 • THI CÔNG XD TRỌN GÓI
 • HOÀN THIỆN KIẾN TRÚC, NT
 1. Mẫu nhà thờ họ ba gian

 

   Mẫu thiết kế nhà thờ kết hợp nhà ở NTH 005 có sự kết hợp hài hòa với nhau bằng ý tưởng thiết kế nhà ở theo kiến trúc nhà Việt cổ, cân xứng với kiến trúc nhà thờ uy nghi, trang nghiêm. Hơn nữa, yếu tố phong thủy được thể hiện rất rõ nét trong quần thể kiến trúc này.

 

Mẫu nhà thờ họ ba gian - Ảnh 1

 

“Trước cau, sau chuối” – đây là tiêu chí phong thủy phổ biến trong thiết kế nhà ở từ xưa đến nay của ông cha ta. Cây cau thẳng, vươn cao, cành lá tập trung phía ngọn giúp hấp thụ ánh sáng vào nhà, thanh lọc khí mang đến nguồn không khí trong lành, đồng thời hàng cau thẳng tắp đẹp mắt như một lời chào danh dự của chủ nhân ngôi nhà gửi đến khách khứa. Sau nhà trồng chuối sẽ giúp chắn nắng, chắn gió lạnh vào nhà, giữ ấm cho ngôi nhà. Không những thế, cây chuối tập hợp thành bụi, tàu lá tỏa sum xuê sẽ giúp điều hòa dưỡng khí, giữ cho khí thoát ra từ từ, tránh sự thoát khí đột biến, làm cho ngôi nhà ôn hòa, ấm cúng hơn.

 

Mẫu nhà thờ họ ba gian - Ảnh 2

Nhà thờ liền kề nhà ở rất thuận tiện cho việc thờ cúng, trông nom hương khói tổ tiên, mỗi dịp cúng giỗ hay lễ Tết con cái có điều kiện quây quần thắp nén hương thành kính tưởng nhớ cội nguồn. Cấu trúc nhà thờ họ 4 mái nằm khiêm nhường, thanh tịnh nơi vườn nhà có tiểu cảnh hồ nước, hòn non bộ, cây xanh mang đến không gian yên tĩnh, êm đềm cho toàn bộ kiến trúc. Kiểu nhà thờ họ 4 mái lợp ngói đỏ vút cong với các hình tượng rồng uốn lượn, mái đao vân xoắn là kiểu cấu trúc nhà thờ truyền thống của người Việt từ xưa đến nay. 

 

Mẫu nhà thờ họ ba gian - Ảnh 3

 

Từ nhà thờ sang nhà ở có lối đi ngoài trời được lợp mái che như một cầu nối kết nối 2 không gian khác nhau có tác dụng chắn nắng, chắn mưa, thuận tiện cho việc di chuyển của gia đình. 

 

Trước đây, việc xây dựng kiến trúc của nhà thờ họ đều phụ thuộc vào kinh nghiệm của những người thợ xây, thợ mộc khéo tay. Ngày nay, người ta sẽ nghĩ đến việc hợp tác với một đơn vị thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp để tạo nên một nhà thờ họ đẹp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu tâm linh của chủ đầu tư. Đến với Công ty CP Kiến trúc Nhà Việt Phong Thủy, chúng tôi cam kết sẽ cùng bạn kiến tạo nên một nhà thờ họ đẹp khang trang, phù hợp với công năng sử dụng nhưng vẫn bảo tồn nét văn hóa của người Việt.

MỜI BẠN GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN ĐỂ NHẬN BẢN THIẾT KẾ NHANH NHẤT

Chú ý
yêu cầu của bạn sẽ được Kiến trúc sư cùng các chuyên gia phong thủy lên phương án thiết kế căn cứ vào ngày tháng năm sinh của bạn, các không gian, phòng chức năng sẽ được sắp xếp bài trí theo tuổi, mệnh ngủ hành của từng thành viên trong gia đình, hướng cửa đi, hướng bàn thờ theo phong thủy,...
 • Họ và tên:
 • Hòm thư
 • Địa chỉ
 • Số điện thoại
 • Nội dung

  (bạn mô tả kích thước khu đất XD, chiều dài, chiều rộng, hướng Đất, dự kiến XD bao nhiêu mét vuông, số tầng, công năng từng tầng, phong cách thiết kế, mức đầu tư, dự kiến khởi công,...)

Từ Khóa cuối trang:

Mẫu

nhà

thờ

họ

ba

gian

Đã xem: 398
Mẫu nhà thờ họ ba gian,mau nha tho ho ba gian
Từ Khóa cuối trang: Mẫu nhà thờ họ ba gian,mau nha tho ho ba gian Đã xem: 398
36/39 398 bài đánh giá
Trang chủƯớc mơ của bạn, chúng tôi xây
 
SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NHÀ VIỆT PHONG THỦY
- Số 23 Phố Cự Lộc, P
​. ​
Thượng Đình,Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, Việt Nam
- Hotline:  KTS.TRƯỜNG: 0985 71 6996 - KTS.DUY: 0937 30 9669
Website:    nhavietphongthuy.vn
                nhavietphongthuy.net
                nhaviethn.vn 
ben trai
Bên phải