Công TY Cổ Phẩn Kiến Trúc Nhà Việt Phong Thủy
Thiết kế nhà vườn đẹp kết hợp nhà thờ 1 tầng tại Nam Định
 • TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC
 • THIẾT KẾ BẢN VẼ THI CÔNG
 • THI CÔNG XD TRỌN GÓI
 • HOÀN THIỆN KIẾN TRÚC, NT
 1. Thiết kế nhà vườn đẹp kết hợp nhà thờ 1 tầng tại Nam Định

 

   Thiết kế nhà vườn đẹp hướng đến sự tối giản và thanh thoát là sợi chỉ vàng xuyên suốt quá trình thiết kế khi trên các mặt đứng các KTS loại bỏ toàn diện nét mềm mại của nghệ thuật tân cổ điển để chú trọng nhiều đến khả năng thích ứng, tiếp nạp trường khí cho ngôi nhà vườn và tập trung mỹ hóa môi trường xanh bao quanh.

 

Thiết kế nhà vườn đẹp kết hợp nhà thờ 1 tầng tại Nam Định - Ảnh 1

 

   Tổng quan mẫu nhà vườn đẹp này chúng tôi lấy sự hòa âm của các nguồn vật liệu cơ bản, phổ thông để làm nên sự mới lạ. Trong đó, màu sắc trang trí chủ đạo cho ngoại thất nhà vườn chúng tôi chú trọng đến tông màu trung tính nhã nhặn để giúp tâm hồn con người hòa làm một với tự nhiên. Mặt khác, đá ốp chân tường giả gỗ và màu sơn chocolate trên các ô cửa được vận dụng linh hoạt, bắt mắt đã tăng thêm nét hiện đại và tạo chiều sâu cho kiến trúc trên nền mái Thái xòe bay bổng.

 

Thiết kế nhà vườn đẹp kết hợp nhà thờ 1 tầng tại Nam Định - Ảnh 2

 

   Mỗi ô cửa của nhà vườn đẹp này đều hướng ra tự nhiên để nghênh đón ánh sáng, không khí tươi mới và sắc hương của cảnh vật xanh mát vào khắp các căn phòng. Đây chính là nguồn năng lượng, nguồn sinh khí thiết yếu để căn nhà được hòa quyện với thiên nhiên vì theo quan niệm của người xưa thì ánh sáng lan tỏa khắp không gian nhà tượng trưng cho nguồn sinh khí cuộn chảy mang lại sức khỏe và tài lộc cho gia chủ.

 

Thiết kế nhà vườn đẹp kết hợp nhà thờ 1 tầng tại Nam Định - Ảnh 3

 

   Để căn nhà vườn có sức sống và tiếp cận được xu thế kiến trúc đương thời, tạo dựng ấn tượng riêng, chúng tôi đã vay mượn đôi chút phong cách trình bày của kiến trúc nhà vườn Châu Âu được thể hiện thông qua cột khói vươn cao đồng điệu với hệ mái kiểu Thái điển hình. Tổng quan dự án thiết kế nhà vườn đẹp này không bề thế, lộng lẫy mà mang một nét đẹp trầm mặc, giản dị nhưng vẫn sang trọng, quyến rũ, là không gian sống tuyệt vời cho các thành viên trong gia đình.

 

MỜI BẠN GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN ĐỂ NHẬN BẢN THIẾT KẾ NHANH NHẤT

Chú ý
yêu cầu của bạn sẽ được Kiến trúc sư cùng các chuyên gia phong thủy lên phương án thiết kế căn cứ vào ngày tháng năm sinh của bạn, các không gian, phòng chức năng sẽ được sắp xếp bài trí theo tuổi, mệnh ngủ hành của từng thành viên trong gia đình, hướng cửa đi, hướng bàn thờ theo phong thủy,...
 • Họ và tên:
 • Hòm thư
 • Địa chỉ
 • Số điện thoại
 • Nội dung

  (bạn mô tả kích thước khu đất XD, chiều dài, chiều rộng, hướng Đất, dự kiến XD bao nhiêu mét vuông, số tầng, công năng từng tầng, phong cách thiết kế, mức đầu tư, dự kiến khởi công,...)

Thiết kế nhà vườn đẹp 1 tầng,thiet ke nha vuon dep 1 tang
Từ Khóa cuối trang: Thiết kế nhà vườn đẹp 1 tầng,thiet ke nha vuon dep 1 tang Đã xem: 381
35/38 381 bài đánh giá
Trang chủƯớc mơ của bạn, chúng tôi xây
 
SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NHÀ VIỆT PHONG THỦY
- Số 23 Phố Cự Lộc, P
​. ​
Thượng Đình,Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, Việt Nam
- Hotline:  KTS.TRƯỜNG: 0985 71 6996 - KTS.DUY: 0937 30 9669
Website:    nhavietphongthuy.vn
                nhavietphongthuy.net
                nhaviethn.vn 
ben trai
Bên phải