Công TY Cổ Phẩn Kiến Trúc Nhà Việt Phong Thủy
Kiến trúc đẹp, tinh tế nhà vườn đẹp 1,5 tầng có sân chơi trên mái
 • TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC
 • THIẾT KẾ BẢN VẼ THI CÔNG
 • THI CÔNG XD TRỌN GÓI
 • HOÀN THIỆN KIẾN TRÚC, NT
 1. Kiến trúc đẹp, tinh tế nhà vườn đẹp 1,5 tầng có sân chơi trên mái

 

Một không gian sinh sống vừa đáp ứng những công năng bên trong ngôi nhà cho gia chủ lại vừa gần gũi hòa hợp với thiên nhiên, vừa hiện đại lại vừa đủ riêng tư, có khoảng không gian trong lành, có sân vườn, hồ nước,cỏ cây xung quanh, đây chắc hẳn là mong muốn của rất nhiều người khi muốn xây dựng một không gian sống cho mình và cả gia đình. Nếu bạn cũng muốn một ngôi nhà như vậy thì một ngôi nhà vườn là một đề xuất không thể hoàn hảo hơn. Thế nhưng nếu bạn sở hữu một mảnh đất không quá rộng thì có thể xây nhà vườn không?

Hãy cùng tìm hiểu về một thiết kế nhà vườn hai tầng được các KTS của Nhà Việt Phong Thủy thiết kế và rất tâm đắc trên diện tích chỉ 150m2 mà khách hàng đã đồng ý từ lần đầu tiên nhìn thấy bản thiết kế

 

Kiến trúc đẹp, tinh tế nhà vườn đẹp 1,5 tầng có sân chơi trên mái - Ảnh 1

 

  Chủ đầu tư và một người rất thích kiến trúc nhà vườn, nhưng sở hữu một không gian đất không quá rộng. khi gặp các kiến trúc sư chị đã nói sự băn khoăn của mình: Đất hẹp thì có xây được nhà vườn không ?

 

Kiến trúc đẹp, tinh tế nhà vườn đẹp 1,5 tầng có sân chơi trên mái - Ảnh 2

  Nhìn vào vị trí mặt tiền của ngôi nhà có thế thấy ngay một sự thống nhất từ bố cục, không gian, chất liệu, yếu tố giao hòa với thiên nhiên của toàn bộ ngôi nhà vườn.

Không gian ngôi nhà được thiết kế mở một cách tối đa với cửa chính và cả cửa sổ tại hướng mặt tiền của cả hai tầng ngôi nhà đươc thiết kế tối đa nhằm tăng yếu tố giao hòa với thiên nhiên một yêu cầu cơ bản của một thiết kế nhà vườn nhưng vẫn giữ được sự hài hòa cho toàn thể công trình.

 

Kiến trúc đẹp, tinh tế nhà vườn đẹp 1,5 tầng có sân chơi trên mái - Ảnh 3

 

Thông thường một ngôi biệt thự nhà vườn phần sân vườn, tiểu cảnh phải là yếu tố rất được chú trọng cả về diện tích lẫn thiết kế, nhưng với một không gian thì không thể có diện tích để phô diễn không gian sân vườn, ao hồ hay những tiểu cảnh như những ngôi nhà vườn khác.

Từ hạn chế đó, với kinh nghiệm và sự sáng tạo của mình đội ngũ kiến trúc sư của Nhà Việt Phong thủy đã đưa ra một giải pháp đó là đưa vườn cây và cả hồ nước lên tầng hai của ngôi nhà, tại hai hướng của không gian tầng hai. Đây là một chi tiết sáng tạo đắt giá mà các KTS dành tặng riêng cho chủ đầu tư và ngôi biệt thự . Vừa có một thiết kế đẹp lại tuân thủ được nguyên tắc “Tàng phong đắc thủy” trong kiến trúc nhà vườn.

MỜI BẠN GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN ĐỂ NHẬN BẢN THIẾT KẾ NHANH NHẤT

Chú ý
yêu cầu của bạn sẽ được Kiến trúc sư cùng các chuyên gia phong thủy lên phương án thiết kế căn cứ vào ngày tháng năm sinh của bạn, các không gian, phòng chức năng sẽ được sắp xếp bài trí theo tuổi, mệnh ngủ hành của từng thành viên trong gia đình, hướng cửa đi, hướng bàn thờ theo phong thủy,...
 • Họ và tên:
 • Hòm thư
 • Địa chỉ
 • Số điện thoại
 • Nội dung

  (bạn mô tả kích thước khu đất XD, chiều dài, chiều rộng, hướng Đất, dự kiến XD bao nhiêu mét vuông, số tầng, công năng từng tầng, phong cách thiết kế, mức đầu tư, dự kiến khởi công,...)

Nhà vườn đẹp có sân chơi trên mái,nha vuon dep co san choi tren mai
Từ Khóa cuối trang: Nhà vườn đẹp có sân chơi trên mái,nha vuon dep co san choi tren mai Đã xem: 526
47/52 526 bài đánh giá
Trang chủƯớc mơ của bạn, chúng tôi xây
 
SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NHÀ VIỆT PHONG THỦY
- Số 23 Phố Cự Lộc, P
​. ​
Thượng Đình,Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, Việt Nam
- Hotline:  KTS.TRƯỜNG: 0985 71 6996 - KTS.DUY: 0937 30 9669
Website:    nhavietphongthuy.vn
                nhavietphongthuy.net
                nhaviethn.vn 
ben trai
Bên phải