Công TY Cổ Phẩn Kiến Trúc Nhà Việt Phong Thủy
Thiết kế nhà thờ họ Phạm Gia
 • TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC
 • THIẾT KẾ BẢN VẼ THI CÔNG
 • THI CÔNG XD TRỌN GÓI
 • HOÀN THIỆN KIẾN TRÚC, NT
 1. Thiết kế nhà thờ họ Phạm Gia

 

   Từ ngoài nhìn vào công trình nhà thờ gia tộc họ Phạm được bao bọc bởi hệ thống cổng, tường bao đẹp, sơn màu kem sạch sẽ, trang nhã, khuôn viên tuy không quá rộng nhưng vẫn thể hiện được đầy đủ vẻ trầm mặc, uy nghi cũng như công năng tiện dụng, đáp ứng nhu cầu thờ cúng của gia chủ.

 

Thiết kế nhà thờ họ Phạm Gia - Ảnh 1

 

   Đây là một mô hình kiến trúc nhà thờ họ được thiết kế theo kiểu truyền thống với mô hình mái ngói hai mái, nhà gian có ba cửa lớn, hai bên cửa có 2 hai cột quyết trạm khắc đôi câu đối bằng chữ Hán. Không giống như kiến trúc đình chùa, nhà thờ họ tộc không sử dụng quá nhiều hình tượng rồng, phượng, kim quy hay hổ mà thay vào đó là các hình tượng chiếu thư, vân mây, hoa lá…vẫn thể hiện được độ uy nghi. Đây là đặc trưng riêng để phân biệt kiến trúc nhà thờ họ khác so với các dòng kiến trúc tín ngưỡng khác.

 

Thiết kế nhà thờ họ Phạm Gia - Ảnh 2

 

Hệ thống tường bao rắn chắc, chân tường ốp đá rối đẹp mắt

 

Thiết kế nhà thờ họ Phạm Gia - Ảnh 3

 

   Cũng giống như các công trình mang đậm nét truyền thống khác, nhà thờ dòng họ được thiết kế theo kiểu nhà ba gian. Nhìn một cách bao quát công trình nhà thờ họ hoàn chỉnh bao gồm một nhà thờ, cổng và cảnh quan xung quanh nhà. Cảnh quan đó là một khuôn viên với vườn cây, mang lại vẻ đẹp thôn quê, dân giã.

 

Thiết kế nhà thờ họ Phạm Gia - Ảnh 4

 

 Kiến trúc nhà thờ họ được nghiên cứu theo lối kiến trúc nhà cổ của người Việt ở vùng Bắc Bộ xưa. Nhà thờ 2 mái lợp ngói đỏ truyền thống, trên đỉnh là hình tượng chiếu thư khắc chữ Nho với họa tiết trang trí hoa lá 2 bên. Cột quyết khắc chữ Nho 2 bên, trên đỉnh cột đắp 2 lư trang trí mang đến vẻ uy nghi, trang nghiêm cho toàn thể cấu trúc nhà thờ. 

 

Thiết kế nhà thờ họ Phạm Gia - Ảnh 5

 

  Bản vẽ chi tiết mặt bằng tổng thể nhà thờ họ

 

Thiết kế nhà thờ họ Phạm Gia - Ảnh 6

  

    Cửa gió chữ thọ 2 bên nhà thờ vừa có tác dụng trang trí, vừa giúp làm thoáng không gian thờ cúng, tránh ngạt khí do khói hương gây ra. Phần lan can được thiết kế ngăn cách phần sân nhà thờ và nơi để xe có cổng ra riêng nhằm giữ không gian tôn nghiêm của nhà thờ vì theo quan niệm dân gian là tránh đi vào nhà thờ bằng cửa chính, nhất là đối với các phương tiện gây ồn như ô tô, xe máy, sẽ làm ảnh hưởng đến tính trang nghiêm của nhà thờ.

 

Thiết kế nhà thờ họ Phạm Gia - Ảnh 7

 

   Công ty Cổ phần Kiến trúc Nhà Việt Phong Thủy là đơn vị chuyên nhận thiết kế, thi công từ đường, nhà thờ họ. Với kinh nghiệm nhiều năm đã thiết kế và thi công nhà thờ họ trên khắp cả nước, đến với chúng tôi luôn là sự lựa chọn đúng đắn và chắc chắn quý khách hàng sẽ được sở hữu những ngôi nhà thờ họ có kiến trúc đẹp, bền vững và hấp thụ tốt nhất tinh hoa của đất trời, đem đến hưng vượng, tài lộc và sức khỏe dồi dào. 

 

   

MỜI BẠN GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN ĐỂ NHẬN BẢN THIẾT KẾ NHANH NHẤT

Chú ý
yêu cầu của bạn sẽ được Kiến trúc sư cùng các chuyên gia phong thủy lên phương án thiết kế căn cứ vào ngày tháng năm sinh của bạn, các không gian, phòng chức năng sẽ được sắp xếp bài trí theo tuổi, mệnh ngủ hành của từng thành viên trong gia đình, hướng cửa đi, hướng bàn thờ theo phong thủy,...
 • Họ và tên:
 • Hòm thư
 • Địa chỉ
 • Số điện thoại
 • Nội dung

  (bạn mô tả kích thước khu đất XD, chiều dài, chiều rộng, hướng Đất, dự kiến XD bao nhiêu mét vuông, số tầng, công năng từng tầng, phong cách thiết kế, mức đầu tư, dự kiến khởi công,...)

Từ Khóa cuối trang:

Thiết

kế

nhà

thờ

họ

Phạm

Gia

Đã xem: 585
Thiết kế nhà thờ họ đẹp NTH006,thiet ke nha tho ho dep nth006
Từ Khóa cuối trang: Thiết kế nhà thờ họ đẹp NTH006,thiet ke nha tho ho dep nth006 Đã xem: 585
53/58 585 bài đánh giá
Trang chủƯớc mơ của bạn, chúng tôi xây
 
SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NHÀ VIỆT PHONG THỦY
- Số 23 Phố Cự Lộc, P
​. ​
Thượng Đình,Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, Việt Nam
- Hotline:  KTS.TRƯỜNG: 0985 71 6996 - KTS.DUY: 0937 30 9669
Website:    nhavietphongthuy.vn
                nhavietphongthuy.net
                nhaviethn.vn 
ben trai
Bên phải