Công TY Cổ Phẩn Kiến Trúc Nhà Việt Phong Thủy
Công trình tâm linh Nhà Thờ Họ tại Chương Mỹ, Hà Nội - Ảnh 1
Công trình tâm linh Nhà Thờ Họ tại Chương Mỹ, Hà Nội - Ảnh 2
 • TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC
 • THIẾT KẾ BẢN VẼ THI CÔNG
 • THI CÔNG XD TRỌN GÓI
 • HOÀN THIỆN KIẾN TRÚC, NT
 1. Công trình tâm linh Nhà Thờ Họ tại Chương Mỹ, Hà Nội

 

   Nhà thờ họ là công trình kiến trúc tâm linh, là nơi để con cháu có nơi thờ phụng, ghi nhớ công ơn của tổ tiên, thể hiện tấm lòng thành kính, trọn vẹn đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” muôn đời của dân tộc. Các công trình nhà thờ họ cần thiết kế theo hơi hướng nghiêm trang, phải bố trí nơi tĩnh lặng, có nhiều cây xanh mới thể hiện được hết thần thái cũng như vai trò của công trình kiến trúc quan trọng này.

 

Công trình tâm linh Nhà Thờ Họ tại Chương Mỹ, Hà Nội - Ảnh 1

 

Công trình nhà thờ họ NTH 007 xây dựng trên diện tích đất 192m2 ở Chương Mỹ - Hà Đông được xây dựng bằng chất liệu gỗ lim quý giá, bền vững, vừa chống mối mọt vừa thể hiện vẻ trang trọng, cổ kính, phù hợp với không gian thờ phụng. Phần mái cong, hếch ngược mang dáng dấp của mũi thuyền đặc trưng cho kiến trúc nhà ở truyền thống của người Việt. Mỗi góc mái được trang trí đầu đao họa tiết hình vân xoắn, là hình tượng mang tính trang trí thuần túy tiêu biểu trong các công trình kiến trúc nhà thờ họ. Nhà thờ họ 2 tầng có thang dẫn bằng bê tông chắc khỏe với cột trụ tròn bóng đỡ phần mái thanh thoát, uy nghi.

 

Công trình tâm linh Nhà Thờ Họ tại Chương Mỹ, Hà Nội - Ảnh 2

 

   Khoảng sân không rộng nên được lát chất liệu gốm Bát Tràng tạo cảm giác thông thoáng, sạch sẽ cho khuôn viên nhà thờ. Rìa sân trồng cau, tre mai là các loại cây thân thuộc với làng quê Việt Nam, rất thích hợp với không gian nhà thờ họ tôn kính. Tấm bình phong bằng đá dạng cuốn thư đặt trước lối lên nhà thờ vừa có ý nghĩa ngăn chặn Hỏa khí (theo thuyết Âm dương ngũ hành) cùng những ảnh hưởng xấu xâm nhập trực diện từ phía trước vừa để trang trí, nhấn mạnh thêm vẻ uy nghi, trang trọng cho không gian thờ tự.

 

MỜI BẠN GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN ĐỂ NHẬN BẢN THIẾT KẾ NHANH NHẤT

Chú ý
yêu cầu của bạn sẽ được Kiến trúc sư cùng các chuyên gia phong thủy lên phương án thiết kế căn cứ vào ngày tháng năm sinh của bạn, các không gian, phòng chức năng sẽ được sắp xếp bài trí theo tuổi, mệnh ngủ hành của từng thành viên trong gia đình, hướng cửa đi, hướng bàn thờ theo phong thủy,...
 • Họ và tên:
 • Hòm thư
 • Địa chỉ
 • Số điện thoại
 • Nội dung

  (bạn mô tả kích thước khu đất XD, chiều dài, chiều rộng, hướng Đất, dự kiến XD bao nhiêu mét vuông, số tầng, công năng từng tầng, phong cách thiết kế, mức đầu tư, dự kiến khởi công,...)

Từ Khóa cuối trang:

Công

trình

tâm

linh

Nhà

Thờ

Họ

tại

Chương

Mỹ,

Nội

Đã xem: 427
Công trình tâm linh nhà thờ họ,cong trinh tam linh nha tho ho
Từ Khóa cuối trang: Công trình tâm linh nhà thờ họ,cong trinh tam linh nha tho ho Đã xem: 427
38/42 427 bài đánh giá
Trang chủƯớc mơ của bạn, chúng tôi xây
 
SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NHÀ VIỆT PHONG THỦY
- Số 23 Phố Cự Lộc, P
​. ​
Thượng Đình,Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, Việt Nam
- Hotline:  KTS.TRƯỜNG: 0985 71 6996 - KTS.DUY: 0937 30 9669
Website:    nhavietphongthuy.vn
                nhavietphongthuy.net
                nhaviethn.vn 
ben trai
Bên phải