Công TY Cổ Phẩn Kiến Trúc Nhà Việt Phong Thủy
Nhà Rường Huế tại tỉnh Nam Định
 • TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC
 • THIẾT KẾ BẢN VẼ THI CÔNG
 • THI CÔNG XD TRỌN GÓI
 • HOÀN THIỆN KIẾN TRÚC, NT
 1. Nhà Rường Huế tại tỉnh Nam Định

 

     Phát huy truyền thống tốt đẹp của cha ông, kết hợp những tinh túy của kiến trúc truyền thống và hiện tại, đặc biệt là những kinh nghiệm và sự hiểu biết rộng trong kiến trúc tâm linh cũng như phong thủy, Nhà Việt Phong Thủy đã thiết kế nên những ngôi nhà Rường bền đẹp về kiến trúc, chuẩn về phong thủy và giữ được bản sắc văn hóa Việt.

 

    Ngôi nhà Rường là nơi để con cháu, tưởng nhớ biết đến cội nguồn, gốc rễ của mình, tưởng nhớ, tỏ lòng biết ơn đến tổ tiên, các bậc tiền bối. Vì vậy mà kiến trúc của một ngôi nhà Rường luôn được chú trọng và thiết kế cẩn thận từ việc xem hướng xây nhà hợp phong thủy, kiến trúc phải đầy đủ, cho đến việc xây dựng trên mảnh đất của tổ tiên để lại thì càng tốt, theo quan niệm thì có như vậy tổ tiên mới phù hộ cho con cháu của dòng họ được thuận lợi, phát đạt trong cuộc sống.

 

    Sự mộc mạc trong thiết kế cũng như thi công là điểm đặc biệt của mẫu nhà Rường cổ này. Các chi tiết như đầu cột hay các vì kèo, xà gồ… tổng thể tạo nên đặc điểm phong cách kiến trúc dân gian cổ truyền của dân tộc và phù hợp với văn hóa thờ tự của nhiều gia đình, dòng họ đồng bằng bắc bộ.

 

Nhà Rường Huế tại tỉnh Nam Định - Ảnh 1

MỜI BẠN GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN ĐỂ NHẬN BẢN THIẾT KẾ NHANH NHẤT

Chú ý
yêu cầu của bạn sẽ được Kiến trúc sư cùng các chuyên gia phong thủy lên phương án thiết kế căn cứ vào ngày tháng năm sinh của bạn, các không gian, phòng chức năng sẽ được sắp xếp bài trí theo tuổi, mệnh ngủ hành của từng thành viên trong gia đình, hướng cửa đi, hướng bàn thờ theo phong thủy,...
 • Họ và tên:
 • Hòm thư
 • Địa chỉ
 • Số điện thoại
 • Nội dung

  (bạn mô tả kích thước khu đất XD, chiều dài, chiều rộng, hướng Đất, dự kiến XD bao nhiêu mét vuông, số tầng, công năng từng tầng, phong cách thiết kế, mức đầu tư, dự kiến khởi công,...)

Từ Khóa cuối trang:

Nhà

Rường

Huế

tại

tỉnh

Nam

Định

Đã xem: 349
Nhà thờ họ ,nha tho ho
Từ Khóa cuối trang: Nhà thờ họ ,nha tho ho Đã xem: 347
31/34 347 bài đánh giá
Trang chủƯớc mơ của bạn, chúng tôi xây
 
SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NHÀ VIỆT PHONG THỦY
- Số 23 Phố Cự Lộc, P
​. ​
Thượng Đình,Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, Việt Nam
- Hotline:  KTS.TRƯỜNG: 0985 71 6996 - KTS.DUY: 0937 30 9669
Website:    nhavietphongthuy.vn
                nhavietphongthuy.net
                nhaviethn.vn 
ben trai
Bên phải