Dự án

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại góc bình yên sau tháng ngày vội vã

Danh mục bài viết
Căn biệt thự 2 tầng hiện đại tại Bắc Giang được chủ nhà rất “mê” những góc vườn xanh và không gian thoáng đãng mà kiến trúc sư của Nhà Việt Phong Thủy đã thiết kế.
Anh Đức kể "Cứ mỗi chiều cuối tuần, gia đình tôi lại trở về ngôi nhà nhỏ ở ngoại thành Hà Nội (Bắc Giang). Ở nơi đó, có cha mẹ già đang ngóng chờ con cháu, có khu vườn yên tĩnh với nhiều loài hoa rực rỡ để tôi được lắng lại sau những ngày vội vã với guồng quay của công việc. Gần 10 năm, tôi dồn hết sức, tâm huyết mới thực hiện căn nhà này, khu vườn này. Giờ đây, tôi thường xuyên về nghỉ ngơi ở đây lấy lại sức khỏe, cho con cái vui chơi cùng thiên nhiên, thỉnh thoảng rủ bạn bè đi cùng”.

1.Thông tin dự án căn biệt thự 2 tầng hiện đại 

Chủ đầu tư:  Anh Bùi Văn Đức
Địa điểm XD:  Hiệp Hòa, Bắc Giang
Diện tích XD: 120m2
Số tầng: 2 tầng
Phong cách kiến trúc: Hiện đại
 

2. Mặt bằng công năng chi tiết biệt thự 2 tầng hiện đại

♦ Mặt bằng công năng tầng 1 căn biệt thự 2 tầng hiện đại

Tầng 1 của căn biệt thự 2 tầng hiện đại được bố trí: Phòng khách + thờ có diện tích (38.5m). Bếp + ăn (25m2), 01 phòng ngủ (18m2).01 vệ sinh.

♦ Mặt bằng công năng tầng 2 căn biệt thự 2 tầng hiện đại

Tầng 1 được thiết kế 02 phòng ngủ, 01 vệ sinh. Sân thượng rộng trồng cây.

3.Phối cảnh kiến trúc biệt thự 2 tầng hiện đại

Căn biệt thự 2 tầng hiện đại là không gian nghỉ dưỡng của gia đình anh Đức mỗi dịp cuối tuần. Chính vì vậy anh đề cao yếu tố thiên nhiên và thoáng đãng. Nhìn bản thiết kế kiến trúc biệt thự chắc hẳn bạn cảm nhận được ngay một thiên nhiên xanh, với cỏ cây hoa lá, và một bầu không khí thoáng đãng, với ánh sáng ngập lối đi khắp trong tất cả mọi góc phòng trong nhà.


Căn biệt thự 2 tầng được thiết kế với hệ cửa bản rộng, thông thoáng với mọi góc vườn. Sử dụng vật liệu hiện đại khiến căn biệt thự trông nhẹ nhàng, thanh thoát và vô cùng ấm cúng.
Hệ mái thái truyền thống được các chủ nhà rất yêu thích, bởi sở hữu nhiều ưu điểm khi sử dụng cũng như tính thẩm mỹ cao. Căn biệt thự 2 tầng hiện đại tại Bắc Giang cũng trở nên ấn tượng và cuốn hút hơn khi lựa chọn hệ mái Thái này.

 Xử lý kỹ thuật mái Á Đông tương tự như mái thái, các tỉ lệ có chút khác biệt tuy nhiên về cơ bản tỉ lệ độ dốc được đảm bảo nên việc thoát nước, chống thấm dột là rất tốt, văng đua 60cm tạo hình khối bao bọc công trình đẹp mắt. Do khí hậu ở Việt Nam là khí hậu nhiệt đới gió mùa có mùa mưa kéo dài từ tháng 5 đến tháng 10 nên các công trình do Nhà Việt Phong Thủy thiết kế không bao giờ xem nhẹ các chi tiết nhỏ như cột chống sét hay đường thoát nước mái phù hợp cho căn nhà.

Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng hiện đại, kiến trúc nhà phố, kiến trúc biệt thự, kiến trúc nhà ở kết hợp kinh doanh...hãy để lại thông tin, KTS của chúng tôi sẽ tư vấn đưa ra phương án tối ưu và phù hợp nhất!
 

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Nội dung

Bình luận

Bình luận đóng góp ý kiến với Nhà Việt Phong Thủy