Dự án

Biệt thự 1 tầng mái bằng đẳng cấp kiến trúc hiện đại

Danh mục bài viết
Biệt thự vườn 1 tầng 350m2 với hình khối kiến trúc bắt mắt và vật liệu ốp kính hiện đại để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng Chủ đầu tư tại Yên Phong, Bắc Ninh!

Thông tin dự án

 Chủ đầu tư:  Ông Ngô Văn Quang
 Địa điểm xây dựng:  H. Yên Phong, T. Bắc Ninh
 Diện tích xây dựng:  350m2
 Diện tích khu đất:  2000m2
 Số tầng:  1
 Phong cách thiết kế:  Hiện đại

Công năng của Biệt thự 1 tầng 350m2

Tầng 1: Phòng khách, bếp ăn, phòng thờ, 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh

Hình ảnh phối cảnh kiến trúc

Trên một diện tích đất rộng rãi 2000m2, không gian sân vườn và nhà ở đươc Nhà Việt Phong Thủy bố trí một cách hài hòa theo tỷ lệ lý tưởng của một công trình biệt thự vườn đúng chuẩn. Phần kiến trúc nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại gây ấn tượng bởi các hình khối với màu sắc chủ đạo là màu trắng và hệ mái che ban công, hiên và cả trên sân thượng và lan can. Phần cửa kính rộng ở cả 3 hướng nhà, giúp ngôi nhà tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên. Vì vậy dù chỉ xây dựng một tầng với công năng đầy đủ mà ngôi nhà hiện hữu trang trọng trong không gian rộng. Chủ đầu tư dành phần nhiều diện tích cho cảnh quan sân vườn và hồ bơi. Phần hồ bơi bên phải sát ngay phần ban công với diện tích khá lớn. Phía trước là phần sân rất rộng được rải cuội trắng, phía bên trái là sân chơi và vườn. Từ mọi vị trí trong ngôi nhà đều có thể ngắm nhìn không gian thiên nhiên được dày công bài trí bên ngoài.

Đánh giá của Chủ đầu tư

Trọn bộ hồ sơ thiết kế biệt thự vườn 1 tầng hiện đại 350m2 tại Bắc Ninh đã được Nhà Việt Phong Thủy bàn giao cho Chủ đầu tư là ông Ngô Văn quang sau 30 ngày làm việc kể từ khi chốt phương án sơ bộ.
Sau khi bàn giao hồ sơ, trong quá trình xây dựng, đội ngũ Kiến trúc sư và kỹ sư kết cấu Nhà Việt Phong Thủy sẽ về giám sát nghiệm thu thép móng, sàn mái để đảm bảo sự chính xác giữa thi công thực tế và hồ sơ thiết kế.

Ông quang đánh giá trình độ thiết kế, cùng sự tận tâm và uy tín của Nhà Việt Phong Thủy ngắn gọn như sau:
" Vẫn biết xây nhà không hề đơn giản, nhưng nhờ các chú mà anh thấy nhẹ cả đầu."
⇒ Hãy gửi ngay thông tin cho kiến trúc Nhà Việt Phong Thủy để được tư vấnnhận giải pháp thiết kế tối ưu cho kế hoạch xây nhà của bạn!

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Nội dung

Bình luận

Bình luận đóng góp ý kiến với Nhà Việt Phong Thủy