Giới thiệu

Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Kiến trúc Nhà Việt Phong Thuỷ là đơn vị thiết kế kiến trúc, nội thất và thi công chuyên nghiệp!

Với kinh nghiệm thiết kế trên 10 năm, công ty đã đảm nhận việc thiết kế và thi công biệt thự, nhà phố, chung cư quy mô lớn nhỏ trên 50 tỉnh thành xuyên suốt dải đất hình chữ S Việt Nam. 
  
Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư Nhà Việt Phong Thuỷ là đối tác uy tín trong công việc, tối ưu trong tư vấn và đưa ra giải pháp bền vững trong thi công. Chúng tôi lắng nghe kỹ càng, thấu hiểu nguyện vọng khách hàng, từ đó đề xuất phương án mới, đáp ứng nhu cầu về sự tiện nghi trong không gian sống. 

Nhà Việt Phong Thuỷ luôn mong muốn hiện thực hoá những ước mơ và đem lại cảm giác chân thật nhất cho khách hàng về tổ ấm gia đình. 
Tầm nhìn

Tầm nhìn

Trở thành 01 trong 05 công ty kiến trúc và xây dựng nhà ở quy mô, uy tín nhất miền Bắc 

Công ty Cổ phần Kiến trúc Nhà Việt Phong Thuỷ đang ngày càng hoàn thiện bộ máy tổ chức, trình độ nghiệp vụ, nỗ lực không ngừng để chinh phục mục tiêu đã đề ra!
Sứ mệnh

Sứ mệnh

“ Thiết kế tạo nên sự khác biệt” là mục tiêu và đích đến cho mỗi ngôi nhà, mỗi dự án mà Nhà Việt Phong Thuỷ hướng tới.


Với sứ mệnh tạo ra môi trường sống xứng đáng cho khách hàng, công ty không ngừng phát triển sự đặc biệt trong từng sản phẩm thiết kế. Các không gian được sáng tạo bởi Nhà Việt Phong Thuỷ luôn đáp ứng được nhu cầu về sự tiện nghi, tỉ mỉ, hài hòa trong từng chi tiết.

Mỗi ngôi nhà của Nhà Việt Phong Thuỷ đều được các kiến trúc sư tận tâm thiết kế, sắp xếp khéo léo để kết hợp mang đến câu chuyện riêng, phản ánh cá tính, mong ước của chính chủ nhân.

Đội ngũ nhân sự

Tại Nhà Việt Phong Thuỷ, đội ngũ  kiến trúc sư và kĩ sư xây dựng, kỹ sư điện, nước có trên 10 năm kinh nghiệm, 100% trình độ đều là Đại học đạt chuẩn trình độ ngành nghề.

KTS. Đỗ Văn Trường KTS. Đỗ Văn Trường
Tốt nghiệp ĐH Kiến trúc Hà Nội
13 năm kinh nghiệm
Anh luôn đặt chữ “tâm” là nền tảng quan trọng trong mọi hoạt động từ thiết kế cho đến giám sát công trình xây dựng để làm cho kiến trúc sống động, tinh tế, gần gũi với mong ước của gia chủ. Anh am hiểu công nghệ xây dựng, chi tiết kĩ thuật và tỉ mỉ trong từng khâu giám sát thực thi dự án cho đến lúc hoàn thành.
KTS. Phạm Duy KTS. Phạm Duy
Tốt nghiệp ĐH Kiến trúc Hà Nội
12 năm kinh nghiệm
Anh đam mê với các toà nhà và không gian. Với anh mọi không gian đều có đặc trưng độc đáo riêng và phản ánh người sống trong đó cũng như văn hóa của họ. Anh luôn có tư duy sáng tạo, linh hoạt để tìm ra giải pháp tốt nhất, phù hợp với nguyện vọng khách hàng.
KTS. Nguyễn Trọng Hiếu KTS. Nguyễn Trọng Hiếu
Tốt nghiệp ĐH Xây dựng - Khoa Kiến trúc & Quy hoạch
5 năm kinh nghiệm
Anh là người cầu toàn trong công việc, từ khâu khảo sát đến tiến hành thiết kế, giám sát để tạo nên những công trình hoàn mỹ, không những có công năng sử dụng tốt mà còn có tính thẩm mỹ cao.
Kỹ sư Trần Bắc Hải Kỹ sư Trần Bắc Hải
Tốt nghiệp ĐH Kiến trúc - Khoa Xây dựng
Kỹ sư kết cấu - 15 năm kinh nghiệm
Anh đã đạt được thành tựu to lớn trong việc đáp ứng các thông số kỹ thuật thiết kế và tham gia cố vấn cho các nhà thầu. Khi nhận bất kì dự án nào, anh không quản ngại khó khăn, cản trở về mặt địa lí mà sẵn sàng di chuyển đến nhiều địa điểm làm việc khác nhau cung cấp tất cả dịch vụ thiết kế kết cấu và thi công xây dựng.
Kỹ sư Nguyễn Trung Dũng Kỹ sư Nguyễn Trung Dũng
Tốt nghiệp ĐH Xây dựng - Khoa Xây dựng dân dụng & công nghiệp
Kỹ sư kết cấu - 7 năm kinh nghiệm
Anh quan tâm nhất đến vấn đề kết cấu: kết cấu móng, kết cấu sản, kết cấu của các cột trụ, kết cấu dầm, kết cấu vách,... và làm thế nào để tạo ra sự liên kết vững chắc giữa các yếu tố xây dựng, để tạo ra một công trình đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Kỹ sư Hoàng Mạnh Tùng Kỹ sư Hoàng Mạnh Tùng
Chuyên ngành kỹ thuật cấp thoát nước - ĐH Kiến trúc
Kỹ sư cấp thoát nước - 5 năm kinh nghiệm
Trình độ thiết kế hệ thống cấp, thoát nước và am hiểu tiêu chuẩn kỹ thuật của anh về các loại vật tư, vật liệu, thiết bị lắp đặt vào công trình sẽ làm cho không gian công trình uyển chuyển hơn, khoáng đạt và tiện nghi hơn.
Kỹ sư Trịnh Xuân Khanh Kỹ sư Trịnh Xuân Khanh
Chuyên ngành Công nghệ cơ điện công trình - ĐH Kiến trúc
Kỹ sư hệ thống điện - 7 năm kinh nghiệm
Anh phối hợp ăn ý với kiến trúc sư, kỹ sư kết cấu… để đảm bảo thống nhất hồ sơ công trình, từ đó thiết kế hệ thống điện cho các công trình điện dân dụng và công nghiệp một cách hoàn chỉnh nhất.