Dự án

Biệt thự 2 tầng chữ L hiện đại đẹp mê mẩn

Danh mục bài viết
Biệt thự 2 tầng hiện đại mái bằng với diện tích 160m2 trên khu đất 638m2, với view hướng sông tuyệt đẹp tại Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc!

Thông tin dự án

 Chủ đầu tư:  Ông Nguyễn Văn Đức
 Địa điểm xây dựng:  H. Vĩnh Tường, T. Vĩnh Phúc
 Diện tích xây dựng:  160m2
 Diện tích khu đất:  638m2
 Phong cách thiết kế:  Hiện đại
 Số tầng:  2

Công năng của Biệt thự 2 tầng

• Tầng 1: Phòng khách, bếp ăn, 1 phòng ngủ, phòng vệ sinh.• Tầng 2: 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung, 2 phòng vệ sinh


Hình ảnh phối cảnh kiến trúc

Chủ đầu tư có lợi thế về khu đất, với diện tích 638m2, nên dù lựa chọn phong cách thiết kế theo hình dáng nào cũng hợp lý, không phải lo lắng về hạn chế về đất hẹp. Để tận hưởng tối đa sự thông thoáng của vị trí đẹp gần sông, kiến trúc sư Nhà Việt Phong Thủy và Chủ đầu tư đồng thuận phương án thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L hiện đại, không gian mở với đầy đủ công năng sinh hoạt cho gia đình 3 thế hệ.

Biệt thự hiện đại 2 tầng có bể bơi không chỉ là điểm nhấn ngoại thất bắt mắt, mà còn giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
Ngôi nhà sử dụng màu sơn trắng chủ đạo, điểm nhấn bằng hệ lam chắn nắng và mảng kính hiện đại để tạo sự thanh thoát, tinh tế, đón ánh sáng và gió tự nhiên. Biệt thự chữ L cũng giúp cho các thành viên trong gia đình quan tâm, gần gũi với nhau hơn mà vẫn giữ được sự riêng tư cá nhân.
 

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Nội dung

Bình luận

Bình luận đóng góp ý kiến với Nhà Việt Phong Thủy