Dự án

Biệt thự 2 tầng đẹp có hồ bơi sang chảnh

Danh mục bài viết
Biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại có diện tích xây dựng 220m2 mãn nhãn với cảnh quan xanh mát và bể bơi ngoài trời ấn tượng tại Bắc Ninh. Đây thực sự là không gian sống, nghỉ dưỡng lý tưởng cho cả gia đình!

Thông tin dự án

 Chủ đầu tư:  Ông Ngô Quang Hiền
 Địa điểm xây dựng:  P. Vạn An, Tp. Bắc Ninh
 Diện tích xây dựng:  220m2
 Diện tích khu đất:  750m2
 Phong cách thiết kế:  Hiện đại, nhà vườn
 Số tầng:  2

Mặt bằng công năng

Với diện tích xây dựng rộng rãi 220m2, mặt bằng công năng công trình biệt thự 2 tầng được bố trí với 2 phòng ngủ tầng 1 và 2 phòng ngủ tầng 2, đan cài với các phòng chức năng chính, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình Chủ đầu tư.

• Tầng 1: Phòng khách, phòng thờ, bếp, 2 phòng ngủ, 3 phòng vệ sinh• Tầng 2: 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, 2 phòng vệ sinh, sân phơi, sân chơi.
 

Hình ảnh phối cảnh kiến trúc

Ấn tượng đầu tiên về căn biệt thự 2 tầng này là hệ mái Nhật 2 lớp mái màu xanh cô ban mát mắt. Công trình không diêm dúa, cầu kỳ mà giản lược, tinh tế nhưng vẫn toát lên sự sang trọng, bền bỉ theo thời gian.

Ngoài ngoại thất, Chủ đầu tư rất chăm chút cho tiểu cảnh sân vườn, đặc biệt còn thiết kế một bể bơi ngoài trời, đặt sau nhà để mọi thành viên có thể thư giãn, thể thao sau những giờ làm việc căng thẳng.Video giới thiệu công trình

Nhà Việt Phong Thủy mời bạn tham quan một vòng ngôi biệt thự 2 tầng mái Nhật hiện đại tại Bắc Ninh!


Một ngôi nhà dành một diện tích vừa phải cho sinh sống và sinh hoạt, còn lại dành cho cảnh quan, sân vườn sẽ là một ngôi nhà vượng khí, tài lộc, các thành viên theo đó sẽ có sức khỏe minh mẫn, tiền bạc dồi dào. Biệt thự 2 tầng có hồ bơi ngoài trời này quả là không gian sống mơ ước!

⇒ Hãy gửi ngay thông tin cho kiến trúc Nhà Việt Phong Thủy để được tư vấn và nhận giải pháp thiết kế tối ưu cho kế hoạch xây nhà của bạn!

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Nội dung

Bình luận

Bình luận đóng góp ý kiến với Nhà Việt Phong Thủy