Dự án

Biệt thự 2 tầng hiện đại mái Nhật thu hút mọi ánh nhìn

Danh mục bài viết
Với tổng mức đầu tư gần 2 tỷ đồng, biệt thự hiện đại 2 tầng 150m2 tại Phú Quốc là công trình đẹp mắt, gây ấn tượng tốt với Chủ đầu tư!

Thông tin dự án

 Chủ đầu tư:  Bà Nguyễn Thị Vân Anh
 Địa điểm xây dựng:  Xã Cửa Dương, H. Phú Quốc, T. Kiên Giang
 Diện tích xây dựng:  150m2
 Diện tích khu đất:  322m2
 Phong cách thiết kế:  Hiện đại
 Số tầng:  2 tầng

Mặt bằng công năng

• Tầng 1: Phòng khách, bếp, 1 phòng ngủ, kho, gara ô tô• Tầng 2: 3 phòng ngủ, phòng thay đồ, 2 phòng vệ sinh, phòng thờ


 

Hình ảnh phối cảnh kiến trúc

Biệt thự 2 tầng hiện đại tại Phú Quốc được thiết kế hệ mái Nhật tinh tế, mang nét biệt thự nhà vườn nghỉ dưỡng với cảnh quan hài hòa. Nằm tại đảo ngọc Phú Quốc, với lợi thế gió biển và ánh nắng chan hòa, công trình được kiến trúc sư Nhà Việt Phong Thủy đưa vào những vật liệu tự nhiên của vùng đất nơi đây như đá rối, gạch thẻ ... Những vật liệu này giúp ngôi biệt thự trở nên gần gũi mà vẫn tạo được dấu ấn khác biệt so với các công trình khác.Ngôi nhà 3 mặt tiền với kiến trúc tổng thể nhất quán, tạo nên sự hài hòa, cân đối, đẹp mọi góc nhìn.

Khuôn viên cảnh quan xanh mát khá rộng rãi xung quanh nhà sẽ giúp ngôi nhà có thêm luồng sinh khí tốt lành, các thành viên trong gia đình sẽ có những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi. Đây quả thực là một không gian sống lý tưởng!Hình ảnh khảo sát, đo đạc thực tế

Chủ đầu tư, chị Vân Anh là người con đất cảng Hải Phòng, nhưng gia đình lập nghiệp tại Phú Quốc. Kiến trúc Nhà Việt Phong Thủy đã có chuyến công tác tại đây để đo đạc và khảo sát khu đất tại Cửa Dương, Phú Quốc, Kiên Giang.


LIÊN HỆ TƯ VẤN

Nội dung

Bình luận

Bình luận đóng góp ý kiến với Nhà Việt Phong Thủy