Dự án

Biệt thự 2 tầng mái bằng hiện đại có bể bơi ngoài trời

Danh mục bài viết
Biệt thự 2 tầng được thiết kế rộng rãi với diện tích 430m2. Phong cách hiện đại, tối ưu ánh sáng tự nhiên và thông gió được phát huy tối đa trong bản thiết kế này. Căn biệt thự không khác gì villa nghỉ dưỡng với công năng hài hòa và tiện ích đời sống cao, có bể bơi ngoài trời!

Thông tin dự án

 Chủ đầu tư:  Bà Phạm Thị Hiên
 Địa điểm xây dựng:  H. Hoa Lư, T. Ninh Bình
 Diện tích xây dựng:  430m2
 Diện tích khu đất:  932m2
 Phong cách thiết kế:  Hiện đại
 Số tầng  2

Mặt bằng công năng

Biệt thự 2 tầng được thiết kế thông thoáng từ ngoài mặt tiền với mảng kính lớn, nhưng chủ đầu tư vẫn yêu thích và yêu cầu thiết kế thêm khoảng thông tầng để tạo điểm nhấn đẹp mắt cho không gian nội thất.

• Tầng 1: Phòng khách, bếp, phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ, 3 phòng vệ sinh, kho, khu vực giặt là.


• Tầng 2: 1 phòng ngủ master, 3 phòng ngủ nhỏ, 4 phòng vệ sinh, phòng thờ, phòng  giải trí, phòng đọc sách, khu vực giặt phơi.

Hình ảnh phối cảnh kiến trúc

Biệt thự 2 tầng hiện đại được thiết kế tối giản, lược bỏ những chi tiết rườm rà. Công trình toát lên vẻ đẹp thời thượng nhờ vào hình khối khúc triết, bay bổng và hệ của kính mảng lớn, lamm chắn nắng đan xen để tạo không gian thoáng đãng, tối đa đón nắng và đón gió vào bên trong.Trong khuôn viên xanh mát, có hồ bơi ngoài trời sang chảnh, ngôi nhà là điểm hẹn xả hơi cuối tuần không chỉ cho gia đình mà thêm những bữa tiệc với bạn bè, người thân.
Kiến trúc Nhà Việt Phong Thủy mời bạn cùng chiêm ngưỡng công trình này!

Video giới thiệu công trình

Nhà Việt Phong Thủy mời bạn tham quan một vòng ngôi biệt thự 2 tầng mái bằng có bể bơi lý tưởng ngoài trời qua video sau đây!
 

Nếu bạn yêu thích phong cách hiện đại, vẻ đẹp toát lên từ vật liệu đương thời và mong muốn hưởng thụ cuộc sống, thì biệt thự 2 tầng hiện đại mái bằng có hồ bơi ngoài trời này là một mẫu nhà lý tưởng dành cho bạn!
⇒ Hãy gửi ngay thông tin cho kiến trúc Nhà Việt Phong Thủy để được tư vấn và nhận giải pháp thiết kế tối ưu cho ngôi nhà của bạn!
 

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Nội dung

Bình luận

Bình luận đóng góp ý kiến với Nhà Việt Phong Thủy