Dự án

Biệt thự 3 tầng mái bằng đẹp lôi cuốn tại Bắc Giang

Danh mục bài viết
Biệt thự 3 tầng tại Bắc Giang nổi bật bởi mảng khối kiến trúc khúc triết, sử dụng vật liệu kính chủ đạo để lấy sáng và tạo vẻ đẹp thời đại cho công trình! Với diện tích xây dựng 170m2, ngôi biệt thự không chỉ có ngoại thất bắt mắt, mà công năng đảm bảo tối ưu cho nhu cầu sinh hoạt của đại gia đình với 6 phòng ngủ và các phòng chức năng khác.

Thông tin dự án

 Chủ đầu tư:  Ông Nguyễn Minh Thư
 Địa điểm xây dựng:  Tp. Bắc Giang
 Diện tích xây dựng:  170m2
 Diện tích khu đất:  287m2
 Phong cách thiết kế:  Hiện đại
 Số tầng:  3

Mặt bằng công năng

• Tầng 1: Phòng khách, bếp, 1 phòng ngủ, phòng vệ sinh, gara ô tô• Tầng 2: 4 phòng ngủ, 4 phòng vệ sinh• Tầng 3: Phòng thờ, 1 phòng ngủ, phòng gym, phòng vệ sinh, sân phơi

Hình ảnh phối cảnh kiến trúc

Biệt thự 3 tầng mái bằng hiện đại gây ấn tượng với người xem về một không gian ngập tràn ánh sáng. Điều này là nhờ kiến trúc sư sử dụng nhiều mảng kính lớn nhỏ, đan cài vào các hình khối kiến trúc để tạo nên nét đẹp hiện đại, phóng khoáng.
Ba tông màu là trắng, ghi, nâu của sơn tường, đá ốp, gạch thẻ tạo nên một tổng thể màu sắc hài hòa, cân đối mà vô cùng bắt mắt. Kiến trúc phóng khoáng đan cài với cây xanh tươi mát càng làm tôn lên vẻ đẹp tuyệt mỹ của công trình. Kiến trúc sư đã bố trí các mảng xanh ở trên lan can tầng 3, tầng 2 và tại khu sân vườn nhỏ xinh dưới tầng 1. Cây xanh không chỉ làm đẹp cho công trình, mà còn giúp các thành viên có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Nhà Việt Phong Thủy mời bạn chiêm ngưỡng toàn cảnh mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại này!
Hình ảnh khảo sát thực tế

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của Chủ đầu tư, đội ngũ Nhà Việt Phong Thủy đã có buổi làm việc tại Tp. Bắc Giang để tiến hành khảo sát, đo đạc thực tế khu đất này!
Nếu bạn đang đi tìm mẫu biệt thự 3 tầng mái bằng hiện đại, phóng khoáng với mảng kính lớn, hình khối bay bổng thì đừng bỏ qua công trình này nhé! Ngoài ra, phần nội thất của công trình cũng rất đáng để bạn xem qua, tại đây!
 
⇒ Hãy gửi ngay thông tin cho kiến trúc Nhà Việt Phong Thủy để được tư vấn và nhận giải pháp thiết kế tối ưu cho kế hoạch xây nhà của bạn!

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Nội dung

Bình luận

Bình luận đóng góp ý kiến với Nhà Việt Phong Thủy