Dự án

Biệt thự 5 tầng tân cổ điển 120m2 có tầng trệt làm gara ô tô

Danh mục bài viết
Trên kích thước đất 14x17m, căn biệt thự có diện tích xây dựng 120m2 nổi bật với hệ mái thái đôi màu đỏ đun. Công trình sử dụng hệ cột vuông làm chủ đạo để tăng vẻ bề thế và kiên cố cho ngoại thất. Biệt thự tân cổ có đại sảnh mãn nhãn, thu hút người qua đường!

Thông tin dự án

 Chủ đầu tư:  Ông Trần Thanh Tùng
 Địa điểm xây dựng:  H. Đan Phượng, Tp. Hà Nội
 Diện tích xây dựng:  120m2
 Diện tích khu đất:  250m2
 Phong cách thiết kế:  Tân cổ điển
 Số tầng:  5

Mặt bằng công năng

• Tầng trệt: Gara ô tô, kho, vệ sinh• Tầng 1: Phòng khách, bếp, phòng vệ sinh, 1 phòng ngủ• Tầng 2: 1 phòng ngủ master (phòng ngủ chính), phòng thay đồ, phòng vệ sinh master (phòng vệ sinh chính), 1 phòng vệ sinh chung• Tầng 3: 1 phòng ngủ, phòng thờ, phòng vệ sinh chung, sân phơi, sân chơi• Tầng áp mái: Phòng gym, phòng giải trí, kho
 

Hình ảnh phối cảnh kiến trúc

Biệt thự có tầng trệt làm gara ô tô và kho, cũng chính là giúp tôn về vị thế của tầng 1, nơi tiếp đón khách quý đến thăm nhà. Cũng như nhiều công trình tân cổ điển được yêu thích, biệt thự 5 tầng này cũng được thiết kế với hệ mái Thái đôi màu đỏ, sắc màu đem lại may mắn và thịnh vượng theo quan niệm Á Đông. Hệ phào chỉ và chi tiết hoa văn đắp nổi cầu kỳ càng làm tôn lên địa vị của chủ nhân!
⇒ Hãy gửi ngay thông tin cho kiến trúc Nhà Việt Phong Thủy để được tư vấn và nhận giải pháp thiết kế tối ưu cho kế hoạch xây nhà của bạn!

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Nội dung

Bình luận

Bình luận đóng góp ý kiến với Nhà Việt Phong Thủy