Dự án

Biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại 4 phòng ngủ đẹp yên bình

Danh mục bài viết
Biệt thự 2 tầng mái Nhật được Nhà Việt Phong Thủy thiết kế cho Chủ đầu tư tại Hưng Yên với diện tích xây dựng 120m2, gồm 4 phòng ngủ. Công trình mang vẻ đẹp bình dị thôn quê, không chạy theo xu hướng nhưng có sức sống trường tồn cùng năm tháng!

Thông tin dự án

 Chủ đầu tư:  Ông Nguyễn Quang Trường
 Địa điểm xây dựng:  Mỹ Hào, Yên Mỹ, Hưng Yên
 Diện tích xây dựng:  120m2
 Diện tích khu đất:  600m2
 Phong cách thiết kế:  Hiện đại
 Số tầng:  2

Mặt bằng công năng

• Tầng 1: Phòng khách (kết hợp thờ cúng), bếp, 1 phòng ngủ, phòng vệ sinh• Tầng 2: 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh

Hình ảnh phối cảnh kiến trúc

Biệt thự 2 tầng có thiết kế mái Nhật bắt mắt, là điểm nhấn nổi bật nhất của công trình. Hệ mái Nhật cũng tạo cảm giác gần gũi, thân thuộc với đại đa số người Việt. Không gian biệt thự vườn tại Yên Mỹ này được kiến trúc sư Nhà Việt Phong Thủy truyền tải được vẻ đẹp bình dị, an yên.

Hãy cùng nhìn ngắm công trình này để tận hưởng vẻ đẹp bình yên, dung dị và hít thở không khí trong lành vùng quê Hưng Yên!

Hình ảnh thi công thực tế

Đội ngũ Nhà Việt Phong Thủy trong quá trình về kiểm tra sắt thép móng, sàn mái đã ghi lại những hình ảnh thực tế của căn biệt thự 2 tầng mái Nhật tại Hưng Yên này!
Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế biệt thự 2 tầng mái Nhật đẹp hiện đại với 4 phòng ngủ tối ưu công năng, thì đây là một mẫu lí tưởng dành cho bạn!
 
⇒ Hãy gửi ngay thông tin cho kiến trúc Nhà Việt Phong Thủy để được tư vấn và nhận giải pháp thiết kế tối ưu cho kế hoạch xây nhà của bạn!
 

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Nội dung

Bình luận

Bình luận đóng góp ý kiến với Nhà Việt Phong Thủy