Dự án

Biệt thự vườn 1 tầng 100m2 xứng đáng là thiên đường nghỉ dưỡng

Danh mục bài viết
Biệt thự vườn 1 tầng được thiết kế với mục đích làm nơi nghỉ dưỡng cho gia đình trong những dịp nghỉ lễ hay cuối tuần tại nơi có cảnh quan tươi đẹp, khí hậu trong lành!

Thông tin dự án

 
 Chủ đầu tư:  Ông Đoàn Công Hậu
 Địa điểm xây dựng:  Xã Tam Phúc, H. Vĩnh Tường, T. Vĩnh Phúc
 Diện tích xây dựng:  100m2
 Diện tích khu đất:  1000m2
 Phong cách thiết kế:  Hiện đại
 Số tầng:  1
 

Công năng của Biệt thự 1 tầng

Tầng 1: Phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, 1 phòng thay đồ

Hình ảnh phối cảnh kiến trúc

Biệt thự 1 tầng được thiết kế phóng khoáng, chan hòa với thiên nhiên nhờ hệ cửa kính mảng lớn, hành lang dài và lam chắn nắng thông thoáng. Điều này giúp người ngồi trong nhà hoàn toàn chiêm ngưỡng cảnh đẹp thiên nhiên bên ngoài với thảm cỏ xanh mướt, mặt hồ trong xanh hay cảnh núi non hùng vĩ.

Với tính chất là biệt thự nghỉ dưỡng, công trình được chăm chút cảnh quan sân vườn, tạo nên điểm nhấn ngoại thất sinh động, mãn nhãn. Đây chắc chắn là địa điểm nghỉ ngơi lý tưởng của cả gia đình sau những ngày làm việc căng thẳng!
Hình ảnh thi công thực tế

Sau khi bàn giao hồ sơ thiết kế kiến trúc và nội thất của Biệt thự vườn 1 tầng 100m2, đội ngũ kiến trúc sư của Nhà Việt Phong Thủy có về kiếm tra tiến độ thi công công trình và chụp lại những hình ảnh thực tế này!
 Nếu bạn đang đi tìm mẫu biệt thự 1 tầng 100m2 để thiết kế cho không gian nghỉ dưỡng cuối tuần của gia đình thì đừng bỏ qua thiết kế kiến trúc và nội thất biệt thự công trình này nhé!
 
⇒ Liên hệ HOTLINE 0966705005 hoặc gửi thông tin cho kiến trúc Nhà Việt Phong Thủy để được tư vấn và nhận giải pháp thiết kế tối ưu cho kế hoạch xây nhà của bạn!

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Nội dung

Bình luận

Bình luận đóng góp ý kiến với Nhà Việt Phong Thủy