Dự án

Biệt thự vườn 1 tầng hiện đại 150m2

Danh mục bài viết
Nhà Việt Phong Thủy - Giới thiệu hồ sơ dự án thiết kế kiến trúc biệt thự vườn 1 tầng 150m2 tại Thái Bình với phong cách hiện đại, gần gũi với thiên nhiên.

Thông tin dự án

Chủ đầu tư:  Ông Phạm Hữu Khánh
Địa điểm xây dựng:  Huyện Đông Hưng, Tỉnh Thái Bình
Diện tích khu đất:  750m2
Diện tích xây dựng:  150m2
Số tầng:  1
Phong cách:  Hiện đại

Công năng của Biệt thự 1 tầng

Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp, 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh

Hình ảnh phối cảnh kiến trúc

Biệt thự vườn 1 tầng được xem là mẫu biệt thự lý tưởng để gia chủ xây dựng ở thôn quê. Chủ đầu tư với mong muốn thiết kế dạng biệt thự này thường để thể hiện lòng hiếu thảo với cha mẹ già ở quê và cũng là tổ ấm lý tưởng mỗi khi trở về quê nhà trong những dịp lễ tết. Anh Khánh, chủ đầu tư công trình biệt thự 1 tầng 150m2 này cũng chung mục đích đó.

Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, với vật liệu công nghiệp như kính cường lực, cửa nhôm hệ, nhưng vẫn mang nét đẹp truyền thống mộc mạc khi kết hợp với vật liệu gỗ, gạch trần, đá cuội. 

Thiết kế và xây dựng biệt thự vườn phong cách hiện đại ở thôn quê vừa tận hưởng được chất lượng sống yên bình, trong lành, mà tiện ích trong ngôi nhà không thua kém gì thành thị.
Vốn đất rộng, anh Khánh cũng để ra một khoảng không gian rộng rãi dành cho sân vườn. Cha mẹ anh có thêm thú vui chăm sóc cây cối lúc tuổi già và con trẻ có dịp hòa mình vào thiên nhiên mỗi khi trở về thăm ông bà!

Đánh giá của Chủ đầu tư

Trọn bộ hồ sơ thiết kế biệt thự vườn 1 tầng hiện đại 150m2 tại Thái Bình đã được Nhà Việt Phong Thủy bản giao cho Chủ đầu tư là anh Phạm Hữu Khánh sau 30 ngày làm việc kể từ khi chốt phương án sơ bộ.

Hồ sơ thiết kế bao gồm hồ sơ thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu, thiết kế điện, thiết kế cấp thoát nước. Sau khi bàn giao, trong quá trình xây dựng, đội ngũ Kiến trúc sư và kỹ sư kết cấu Nhà Việt Phong Thủy sẽ về giám sát nghiệm thu thép móng, sàn mái. Trình độ thiết kế, cùng sự tận tâm và uy tín của Nhà Việt Phong Thủy khiến anh Khánh đánh giá cao.
Anh cho biết:
"Ông già anh nổi tiếng là người cẩn thận và kỹ lưỡng. Nhưng thấy ông khen ngợi các chú nên anh rất yên tâm. Nhà xây cho bố mẹ, mình chỉ về ở được khi có dịp nên các cụ ưng ý là mừng rồi."
⇒ Hãy gửi ngay thông tin cho kiến trúc Nhà Việt Phong Thủy để được tư vấnnhận giải pháp thiết kế tối ưu cho kế hoạch xây nhà của bạn!

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Nội dung

Bình luận

Bình luận đóng góp ý kiến với Nhà Việt Phong Thủy