Dự án

Mẫu thiết kế nhà phố 2,5 tầng 80m2 lệch tầng đẹp hút mắt tại Yên Bái

Danh mục bài viết
Mẫu nhà phố 2.5 tầng lệch tầng 80m2 thu hút bởi vẻ ngoài hiện đại, đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Một không gian sống tiện nghi, thoáng đãng phù hợp với gia đình có nhiều thành viên sống sống mà mức đầu tư không quá lớn. Có bề dày kinh nghiệm, chuyên môn thiết kế lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nhà phố. Mẫu thiết kế nhà phố 2,5 tầng lệch đẹp sẽ là gợi ý hoàn hảo để Quý khách có thể sở hữu ngôi nhà phố hoàn hảo với không gian sống tiện nghi và thoáng đãng.

1. Thông tin dự án mẫu nhà phố 2,5 tầng lệch

Chủ đầu tư: Ông Phạm Xuân Trường
Địa điểm xây dựng; Nghĩa Lộ - Yên Bái
Diện tích: 80m2
Phong cách: Kiến trúc hiện đại
Số tầng: 2,5 tầng
Số mức đầu tư: 1.5 tỷ đồng
 

2. Mặt bằng công năng

Với mục đích sử dụng kết hợp vừa ở và vừa kinh doanh, công năng căn nhà nhà phố 2,5 tầng lệch được bố trí như sau: 
Tầng 1 được để một khoảng sân rộng 18m2 bước lên trên bậc là không gian kinh doanh với diện tích 33m2. 
Phòng bếp +ăn có diện tích 20m2
Một vệ sinh chung dưới gầm cầu thang.
Mặt bằng công năng tầng 2 được bố trí: 02 phòng ngủ, 01 khách và 2 vệ sinh với khoảng thông tầng thoáng đãng, lấy sáng và đối lưu không khí cho toàn căn nhà phố.

Mặt bằng công năng tầng 1 + 2
Mặt bằng công năng tầng 3

3. Phối cảnh 3D bản thiết kế mẫu nhà phố 2,5 tầng lệch

Điểm đặc biệt và gây chú ý nhất cho ngôi nhà phố lệch tầng này chính là phần logia của tầng 2 được thiết kế khá ấn tượng. Không để lại diện tích logia quá lớn nhưng mà vẫn đảm bảo được yếu tố thông thoáng, tận dụng có thể trồng cây, cỏ tạo điểm nhấn cũng như màu xanh mát mát cho căn phòng ngủ Cùng với đó việc sử dụng hệ cửa kính bản rộng tạo nên một không gian thư giãn và quan sát tốt cho ngôi nhà lệc tầng trở nên thoãng đãng, chan hòa ánh sáng, gần gũi với thiên nhiên.


Có diện tích 80m2 căn nhà phố 2.5 tầng lệch với hình khối kiến trúc đơn giản không cầu kỳ giúp gia chủ tiết kiệm chi phí đầu tư mà lại mang lại tính thẩm mỹ cao cũng như tối ưu công năng sử dụng. Mẫu nhà phố 2.5 tầng lệch tầng với diện tích 80m2 hiện đại, đơn giản nhưng vô cùng sang trọng tinh tế sẽ giúp bạn có một ngôi nhà đẹp tiện nghi theo phong cách mà mình hướng đến.

Kiến Trúc Nhà Việt Phong Thủy có đội ngũ KTS, kỹ sư giỏi và dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà phố. Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu lớn nhất và tự tin mang đến các mẫu thiết kế phong cách cùng dịch vụ chuyên nghiệp.
Hãy liên hệ ngay với Nhà Việt Phong Thủy để được tư vấn!


 

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Nội dung

Bình luận

Bình luận đóng góp ý kiến với Nhà Việt Phong Thủy