Dự án

Bản vẽ nhà phố 2 tầng có sân thượng tiện nghi cho cả gia đình

Danh mục bài viết
Mẫu nhà phố 2 tầng có sân thượng của Chị Sen tại Bắc Ninh không chỉ đáp ứng nhu cầu cấp thiết của gia chủ mà nó còn mang đến một không gian sống đầy ý nghĩa. Cuộc sống hiện đại khiến chúng ta chịu không ít áp lực, khiến cơ thể mệt mỏi, đầu óc căng thẳng cần không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi và thư giãn. Nhà phố 2 tầng có sân thượng mang đến không gian sống nghỉ dưỡng mà không đòi hỏi mức đầu tư lớn.

1. Thông tin dự án mẫu nhà phố 2 tầng có sân thượng

Chủ đầu tư:  Chị Nguyễn Thị Sen
Địa điểm xây dựng: Phật Tích - Tiên Du - Bắc Ninh
Diện tích khu đất: 114m2
Phong cách thiết kế: Kiến trúc hiện đại
Số tầng 2,5 tầng
Tổng mức đầu tư 1.8 tỷ
 

2. Mặt bằng công năng chi tiết nhà phố 2 tầng có sân thượng

Căn nhà phố 2 tầng có sân thượng với 3 mặt thoáng được bố trí công năng:
Tầng 1: Sân trước nhà + phòng khách + thang bộ + bếp, ăn + 1 phòng ngủ + Wc + Ga ra ô tô.
Tầng 2: 1 phòng ngủ master + 2 phòng ngủ thường + 1 vệ sinh riêng và 1 vệ sinh chung.
Tầng tum: Phòng thờ + không gian chung + thang bộ + sân phơi, sân chơi + phòng giặt + 1 WC.


3. Phối cảnh 3D nhà phố 2 tầng có sân thượng

Mẫu nhà phố 2 tầng có sân thượng ngày càng được xây dựng nhiều khắp từ thành thị tới nông thôn. Sân thượng được coi là giải phảo sống hoàn hảo cho không gian không bị bí bách, với có khoảng không gian xanh ngay tại nhà. Sân thượng cải thiện chất lượng cuộc sống vừa nghỉ ngơi thư giãn vừa giảm nhiệt cho căn nhà.
Căn nhà phố 2 tầng có sân thượng của chị Sen tại Bắc Ninh khiến không ít vị khách qua đường phải trầm trồ bởi vẻ đẹp thanh lịch của nó. Mời Quý khách cùng chiêm ngưỡng!
Việc bố trí sân thượng có liên quan nhiều đến nhu cầu của chủ nhà. Có gia đình sẽ ưu tiên dành nhiều không gian, diện tích cho sân thượng. Nhưng ngược lại có những gia đình ưu tiên những khu vực chức năng sau đó phần còn lại là khoảng sân thượng thư giãn. Vì vậy mỗi mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng có sân thượng sẽ mang đến những cái đẹp mang tên riêng của mỗi chủ nhà. Hãy liên hệ với Kiến Trúc Nhà Việt Phong Thủy để sở hữu một bản thiết kế nhà phố 2 tầng có sân thượng độc đáo cho riêng mình.

4. Hiện trạng khảo sát nhà phố 2 tầng có sân thượng


Kiến Trúc Nhà Việt Phong Thủy là một trong những công ty thiết kế kiến trúc nhà phố hàng đầu tại Hà Nội. Nếu anh chị đang băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu trên hành trình xây dựng tổ ấm thân thương cho mình, hãy liên hệ để chúng tôi hỗ trợ tận tình!

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Nội dung

Bình luận

Bình luận đóng góp ý kiến với Nhà Việt Phong Thủy