Dự án

Bản vẽ kiến trúc biệt thự 2 tầng hiện đại đẳng cấp 5 sao

Danh mục bài viết
" Chốn về lý tưởng" với mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại tại Vĩnh Phúc.
Là một doanh nhân trẻ tuổi và thành công trong lĩnh vực bất động sản, Anh Khánh chủ đầu tư của chúng tôi coi ngôi nhà là không gian sống đầy đủ tiện nghi để tự hào khi giới thiệu bạn bè. 
Ngoài ra tổ ấm ấy còn phải mang lại cho mình sự bình yên trong tâm hồn để thực sự được "Sống an yên"!
Biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại sẽ là một chốn về an yên và lý tưởng cho tất cả mọi người, đây sẽ là một không gian sống lý tưởng để tìm được sự trải nghiệm cân bằng cho tâm hồn mỗi người.

 

1. Thông tin dự án

Chủ đầu tư Nguyễn Trọng Khánh
Địa điểm xây dựng: Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Diện tích: 402m2
Phong cách thiết kế: Kiến trúc hiện đại
Số tầng 2.5 tầng
Tổng mức đầu tư: 6 tỷ

2. Mặt bằng công năng

♦ Mặt bằng tầng 1

♦ Mặt bằng tầng 2

♦ Mặt bằng tầng 3

♦ Mặt bằng tổng thể khu đất

3. Phối cảnh kiến trúc 

Bản vẽ biệt thự 2 tầng hiện đại tại Vĩnh Phúc được thiết kế theo phong cách resots nghỉ dưỡng gửi tới khách hàng một không gian sống an yên để chốn đi về không chỉ là nơi nghỉ ngơi mà ở đó gia chủ được trải nghiệm những giây phút thanh thản đúng nghĩa là được sống. Ngoài ra công năng tầng 1 và không gian xung quanh được thiết kế để chủ nhà có thể tiếp đón những người bạn thân mến vào những ngày cuối tuần với không gian ăn uống rộng rãi và tiện nghi.


Biệt thự 2 tầng hiện đại sẽ là một chốn về an yên và lý tưởng cho tất cả mọi người, đây sẽ là một không gian sống lý tưởng để tìm được sự trải nghiệm cân bằng trong tâm hồn mỗi người. Nếu bạn đang quan tâm một bản vẽ thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng, đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời đáng tham khảo dành cho bạn và gia đình.

Nhà Việt Phong Thủy với đội ngũ KTS có kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế kiến trúc biệt thự với gu thẩm mỹ tinh tế, am hiểu tường tận từng phong cách kiến trúc. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, tư vấn tận tình, lắng nghe mong muốn của gia chủ để mang lại một không gian sống lý tưởng nhất cho bạn và người thân.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Nội dung

Bình luận

Bình luận đóng góp ý kiến với Nhà Việt Phong Thủy