Dự án

Chất sống chuẩn giới thượng lưu với biệt thự 3 tầng mái Nhật hiện đại

Danh mục bài viết
Tìm kiếm không gian sống "chuẩn giới thượng lưu" trong chính ngôi nhà của mình. Người có tiền, hay giới thượng lưu có những chuẩn mực khắt khe, và đặc biệt với không gian họ sống cần phải đáp mang lại được cảm giác nuông chiều, một thiết kế toát lên sự sang trọng. tinh tế từ những vật dụng nhỏ sẽ khiến là khẩu hiệu của sự đẳng cấp tạo chất sống. Cùng khám phá không gian chạm tới cảm xúc hưởng thụ trọn, đỉnh cao ngay sau đây.
Nằm trên mảnh đất tại khu đô thị Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc, căn biệt thự 3 tầng mái Nhật của anh Khánh được xây dựng trên 2 lô đất có diện tượng 350m2. Phong cách kiến trúc hiện đại, nhẹ nhàng ấn tượng với hệ mái Nhật sang trọng đã chinh phục trọn vẹn trái tim gia chủ.
Tổng thể căn biệt thự lôi cuốn về bố cục không gian và sự hài hòa với cảnh quan xung quanh, sự kết hợp hài hòa, hợp lý, khoa học của các vật liệu xây dựng mang lại tính thẩm mỹ cao.

Bản thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng mái Nhật được thiết kế mang đậm phong cách kiến trúc hiện đại vì thế mà các kiến trúc sư của Nhà Việt Phong Thủy luôn tập trung chú trọng khai thác triệt để vẻ đẹp của mảng khối. Qua bàn tay tài ba của Kiến trúc sư các vật liệu thô cứng đã được thổi hồn tạo nên một vẻ đẹp hoàn hảo.

Hình khối vuông vắn, sắc cạnh mang lại sự vững chãi, ngay ngắn, chỉn chu. "vuông thành - sắc cạnh" mẫu biệt thự 3 tầng mái Nhật tưởng chừng sẽ trở nên thô cứng nhưng không, nó lại toát lên vẻ đẹp thanh thoát, tinh tế từ chất liệu xây dựng và các phối màu vô cùng nhã nhặn và sang trọng.

Với một không gian mở thì việc sử dụng hệ thống cửa kính cường lực với thiết kế dày đặc là phương án tối ưu vừa đảm bảo an toàn, thẩm mỹ, và tiến độ thi công.Hệ của nhôm kính singpha cao cấp là sự lựa chọn hàng đầu giúp căn biệt thự hòa mình vào thiên nhiên, đón được nhiều ánh sáng, không khí mang đến sự thoáng đãng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Nội dung

Bình luận

Bình luận đóng góp ý kiến với Nhà Việt Phong Thủy