Dự án

Khách sạn căn hộ - Condotel 7 tầng hiện đại

Danh mục bài viết
Tọa lạc trên con phố "không ngủ" Tây Hồ, nơi được ví như mỏ vàng kinh doanh, chốn phồn hoa nhộn nhịp, Khách sạn căn hộ của anh Nhiệm chắc chắn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho những vị khách nước ngoài mỗi khi có dịp ghé chân tới Hà Nội.

1. Thông tin dự án khách sạn căn hộ - Condotel 7 tầng hiện đại

Chủ đầu tư: Ông Nguyễn Hữu Nhiệm
Địa điểm xây dựng: Tây Hồ - Hà Nội
Diện tích xây dựng: 135m2
Phong cách kiến trúc: Hiện đại
Số tầng: 7 tầng

2. Mặt bằng chi tiết khách sạn căn hộ - Condotel 7 tầng hiện đại

♦ Họa đồ phong thủy khách sạn căn hộ

♦ Mặt bằng căn hộ điển hình 1

♦ Mặt bằng căn hộ điển hình 2

♦ Mặt bằng tầng bán hầm

♦ Mặt bằng tầng lửng

♦ Mặt bằng tầng tum 


 

3. Phối cảnh kiến trúc 3D Khách sạn căn hộ cho thuê

Thiết kế căn hộ khách sạn được đánh giá sẽ là xu hướng xây dựng đầy hấp dẫn trong tương lai. Mẫu nhà này vừa là nơi nghỉ dưỡng, vừa là nơi cho thuê hút khách VIP với lợi nhuận khổng lồ.
Căn hộ khách sạn tại Tây Hồ được được thiết kế theo tiêu chí:
- Đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sinh hoạt
- Không gian đẳng cấp mang lại giây phút nghỉ dưỡng trọn vẹn với không gian sang trọng, nội thất tiện nghi đầy đủ chức năng cần có của một không gian sống hiện đại: bếp, phòng  ngủ, phòng khách, wc, ban công...

Khách sạn căn hộ cho thuê tại Tây Hồ xứng đáng là điểm dừng chân lý tưởng để chọn làm "ngôi nhà thứ 2" của mình cho các vị khách nước ngoài mỗi khi có dịp công tac, du lịch...Nếu bạn đang tìm kiếm một bản thiết kế kiến trúc khách sạn căn hộ cho thuê hãy tham khảo ngay bản thiết kế của Nhà Việt Phong Thủy. Đây chắc hẳn sẽ là "mỏ vàng" hút khách đỉnh cao nổi bật nhất khu phố nơi bạn đang sinh sống.

Hãy liên hệ ngay với Kiến Trúc Nhà Việt Phong Thủy để được tư vấn thiết kế kiến trúc khách sạn căn hộ cho thuê, thiết kế kiến trúc biệt thự, thiết kế kiến trúc nhà phố....!

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Nội dung

Bình luận

Bình luận đóng góp ý kiến với Nhà Việt Phong Thủy