Dự án

Ngắm là mê mẫu biệt thự vườn 2 tầng tại Hoài Đức Hà Nội

Danh mục bài viết
Biệt thự vườn 2 tầng - Với những hàng cây, thảm cỏ, hồ nước khung cảnh vô cùng bình yên, đẹp mắt. Để sở hữu một chốn về nghỉ dưỡng cuối tuần với khung cảnh lãng mạn, lên thơ đậm chất riêng phụ thuộc nhiều yếu tố. Kiến Trúc Nhà Việt Phong Thủy xin giới thiệu tới các bạn một bản vẽ biệt thự vườn 2 tầng theo phong thủy tuổi của gia chủ, tạo được dấu ấn riêng và vô cùng nên thơ bình dị.

1. Thông tin dự án biệt thự vườn 2 tầng

Chủ đầu tư: Ông Kiều Đình Chiến
Địa điểm:  Hoài Đức - Hà Nội
Diện tích xây dựng: 352m2
Phong cách kiến trúc: Biệt thự vườn hiện đại

2. Mặt bằng công năng biệt thự vườn 2 tầng

♦ Mặt bằng họa đồ phong thủy theo tuổi của chủ nhà
Trên mặt bằng họa đồ phong thủy được xác định 3 hướng tốt để bố trí công năng chuẩn phong thủy: Cung Sinh Khí được bố trí cửa chính của căn biệt thự vườn 2 tầng, cung Diên Niên, Phục Vị, Thiên y là cung tốt nhì được xác định để bố trí bếp và phòng khách của căn nhà. 

♦ Mặt bằng công năng tầng 1 biệt thự vườn 2 tầng
Công năng tầng 1 của căn biệt thự vườn 2 tầng được bố trí: 01 phòng ngủ, phòng khách, bếp ăn với diện tích vô cùng rộng rãi, với đại sảnh tam cấp vô cùng rộng rãi. 

♦ Công năng tầng 2 biệt thự vườn 2 tầng
Công năng tầng 2 được bố trí 3 phòng ngủ rộng với 03 vệ sinh khép kinh, với ban công xanh, thoáng mát quanh nhà

3. Phối cảnh kiến trúc 3D biệt thự vườn 2 tầng

Căn biệt thự vườn 2 tầng hiện lên trông thật nên thơ, bình dị. Thoạt nhìn khiến người ta cảm giác như một khung cảnh nào đó của ngoại ô nước ngoài Đức, Anh, Italy... bởi nó thật ấm cúng.
Sử dụng vật liệu gần gũi, không gian kiến trúc mở khiến căn biệt thự khiến người ta thấy thật dễ chịu, không ngột ngạt bởi bê tông hay vật liệu nhân tạo, một không gian nghỉ dưỡng đầy ấn tượng. 

Một điểm thu hút ở căn biệt thự vườn 2 tầng này chính là sự gắn kết giữa truyền thống và hiện đại, bởi 2 công trình ở 2 thế kỷ khác nhau. 1 căn nhà thờ họ và 1 căn biệt thự hiện đại, tuy nhiên phương án thiết kế chinh phục được gia chủ chính là sự ăn nhập trong tổng thể kiến trúc. Vừa đáp ứng yêu cầu sử dụng, tạo giá trị thẩm mỹ mà lại đem lại gắn kết đầy ý nghĩa.


Hồ bơi nhân tạo cũng là điểm nhấn khiến căn biệt thự vườn 2 tầng trở nên thật chất, đây cũng đang là một trong những xu hướng xây dựng được các gia chủ quan tâm. Đầy đủ tiện nghi để biến căn nhà thành Ressot tại gia đáng trải nghiệm nhất.

Mời các bạn cùng theo chân KTS của Nhà Việt Phong Thủy khám phá quá trình hoàn thành bản thiết kế biệt thự vườn 2 tầng

Bản thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mang thương hiệu Kiến Trúc Nhà Việt Phong Thủy. Các bạn có cảm thấy mãn nhãn? Liệu có cảm thấy xứng đáng để bỏ ra số tiền đầu tư không ạ? Hãy liên hệ ngay với KTS của Nhà Việt Phong Thủy để được giải đáp mọi thắc mắc tới thiết kế kiến trúc biệt thự nói chung và thiết kế biệt thự vườn 2 tầng nói riêng. 

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Nội dung

Bình luận

Bình luận đóng góp ý kiến với Nhà Việt Phong Thủy