Dự án

Nhà ở kết hợp kinh doanh 4 tầng, 5x20m hiện đại, tiện nghi

Danh mục bài viết
Nằm trong khu đô thị tại TP Vĩnh Yên, căn nhà ở kết hợp kinh doanh 4 tầng 5x20m được thực hiện theo phong cách kiến trúc hiện đại để phù hợp với cảnh quan và môi trường xung quanh. Mặt tiền thoáng đãng, công năng bố trí linh hoạt là ưu điểm vượt trội của mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh 4 tầng hiện đại. Mời các bạn cùng khám phá!
 

1. Thông tin dự án nhà ở kết hợp kinh doanh 4 tầng hiện đại

Chủ đầu tư: Anh Vũ Ngọc Giang
Địa điểm XD: Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc
Diện tích XD: 100m2
Phong cách kiến trúc: Hiện đại
Số tầng: 4 tầng

2. Mặt bằng công năng nhà ở kết hợp kinh doanh 4 tầng 5x20m

♦ Mặt bằng công năng tầng 1+2 

♦ Mặt bằng công năng tầng 3+4

3. Phối cảnh kiến trúc nhà ở kết hợp kinh doanh 4 tầng hiện đại

Căn nhà ở kết hợp kinh doanh 4 tầng hiện đại là căn nhà thứ 2, Kiến Trúc Nhà Việt Phong Thủy có duyên hợp tác với anh Giang. Đã có duyên hợp tác nên quá trình hợp tác để lên ý tưởng và triển khai phương án được tiến hành rất nhanh chóng. Căn nhà được thiết kế phục vụ cho 2 công năng vừa ở vừa kinh doanh, chính vì vậy yếu tố thẩm mỹ và tiện ích là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Phong cách kiến trúc hiện đại là phương án tối ưu dành cho căn nhà phố có diện tích không quá lớn 5x20m. 
Căn nhà có vị thế rất thuận lợi trong việc bố trí xe cộ phục vụ cho mặt bằng tầng 1 để kinh doanh.Kiến trúc của căn nhà không cầu kỳ, nhưng tinh tế, đủ để tạo điểm nhấn và tạo được sự thông thoáng cho các tầng.

Mặt tiền tầng 1 của căn nhà ở kết hợp kinh doanh được ốp đá tự nhiên có màu sắc dễ chịu, nhã nhẵn giúp công trình bền bỉ với thời gian và tạo ấn tượng đặc biệt về thị giác. Hệ cửa nhôm kính singpha cao cấp tiện nghi, vừa khiến khách đi đường có thể dễ dàng quan sát mặt hàng kinh doanh bên trong, vừa chống bụi và ồn tốt.
Tổng thể căn nhà là sự kết hợp hài hòa từ màu sắc đến hình khối, ngoài có một kiến trúc bắt mắt phù hợp với cảnh quan, mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh 4 tầng hiện đại còn được thiết kế khắc phục những nhược điểm của nhà lô, phố đó là tiếng ồn, bụi, thiếu ánh sáng...
Ngoài kiến trúc bắt mắt, căn nhà ở kết hợp kinh doanh còn thôi miên gia chủ bởi phong cách nội thất hiện đại tiện nghi, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng!

Nếu bạn đang quan tâm tới bản thiết kế kiến trúc nhà phố vừa ở kế hợp kinh doanh, hay thiết kế kiến trúc, hãy liên hệ ngay với KTS của Kiến Trúc Nhà Việt Phong Thủy để được đưa ra phương án thiết kế hợp lý nhất với chi phí và nhu cầu sử dụng của mình.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Nội dung

Bình luận

Bình luận đóng góp ý kiến với Nhà Việt Phong Thủy