Dự án

Mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh 6 tầng 6x10m tân cổ điển

Danh mục bài viết
Mẫu nhà ở 6 tầng kết hợp kinh doanh 6x10m tại Cát Bà với địa thế vàng giữa khu phố, khiến ai cũng ước ao. Một căn nhà với kiến trúc bắt mắt, công năng khoa học sẽ là không gian lý tưởng để kinh doanh và sinh sống. Mời các bạn cùng tham khảo!

1. Thông tin dự án nhà ở ở kết hợp kinh doanh 6 tầng 6x10m tân cổ điển

Chủ đầu tư: Ông Đỗ Ngọc Vũ
Địa điểm XD:  TT Cát Bà - Hải Phòng
Diện tích XD: 6x10m
Phong cách kiến trúc: Tân cổ điển
Số tầng: 6 tầng

2. Mặt bằng công năng nhà ở kết hợp kinh doanh 6 tầng 6x10m tân cổ điển

♦ Mặt bằng công năng tầng 1 nhà ở kết hợp kinh doanh tân cổ điển

Họa đồ phong thủy trong bản vẽ thể hiện các cung tốt được KTS xác định để bố trí công năng theo phong thủy tuổi của gia chủ: Cụ thể các cung tốt bao gồm: Thiên Y (bố trí hướng cửa), Cung Sinh Khí, Diên Niên, Phục Vụ (bố trí vị trí bếp, bể phốt, bể, nước).
Không gian tầng 1 của căn nhà ở kết hợp kinh doanh 6 tầng 6x10m tân cổ điển được thiết kế phục vụ mục đích kinh doanh, chính vì vậy phương án đưa ra để tối ưu diện tích mặt bằng chính là toàn bộ hệ thống thang máy, thang bộ và Wc được đẩy về cuối nhà để lấy được tổng diện tích kinh doanh là 45,2m2.

♦ Mặt bằng công năng tầng 2 nhà ở kết hợp kinh doanh tân cổ điển

Mặt bằng công năng tầng 2 của căn nhà phố được bố trí công năng khách, bếp, ăn và 01 Wc với đầy khu vực đứng nấu tiện nghi, riêng biệt. Mang lại không gian riêng tư trong trường hợp gia đình có khách qua chơi.

♦ Mặt bằng công năng tầng 3 nhà ở kết hợp kinh doanh tân cổ điển

Tầng của căn nhà ở kết hợp kinh doanh tân cổ điển 6x10m là không gian ngủ dành cho chủ nhà, với phòng ngủ rộng rãi, có phòng thay đồ tiện nghi và Wc rộng rãi, có bồn tắm nằm.

♦ Mặt bằng công năng tầng 4-5 nhà ở kết hợp kinh doanh

Công năng tầng 4-5 là phòng ngủ của các con được bố trí mỗi tầng 2 phòng ngủ với 2 vệ sinh khép kín, và một phòng có phòng thay đồ.

♦ Mặt bằng công năng tầng 6 nhà ở kết hợp kinh doanh

Không gian tầng 6 được bố trí bao gồm: Phòng thờ, phòng giặt, khu phơi đồ, và khoảng sân thượng rộng rãi nơi gia chủ có thể trồng cây uống trà vui đùa cùng các thành viên trong gia đình.

3. Phối cảnh kiến trúc 3D nhà ở kết hợp kinh doanh 6x10m

Kiến trúc căn nhà ở kết hợp kinh doanh 6x10m được thiết kế theo tông màu kinh điển của phong cách kiến trúc tân cổ điển, một gam màu không bao giờ lỗi mốt, sang trọng và vô cùng tinh tế, đẳng cấp. 
Hình khối kiến trúc theo bố cục đăng đối giúp tổng thể căn nhà trông thật bề thề và nguy nga. Sử dụng hệ cửa nhôm kính singpha cao cấp toàn bộ các phòng trong căn nhà ở kết hợp kinh doanh 6x10m sẽ được tràn ngập ánh sáng và thoáng đãng hơn.


Chiêm ngường toàn bộ các góc của căn nhà ở kết hợp kinh doanh 6x10m của anh Vũ - Cát bà khiến bao người ước ao. Nếu bạn đang quan tâm tới mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố, hay thiết kế kiến trúc nhà ở kết hợp kinh doanh tân cổ điển 6 tầng hãy liên hệ ngay với Kiến Trúc Nhà Việt Phong Thủy để được tư vấn tận tâm!

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Nội dung

Bình luận

Bình luận đóng góp ý kiến với Nhà Việt Phong Thủy