Dự án

Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại mặt tiền 5m thiết kế giấu tầng siêu đẹp

Danh mục bài viết
Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại mặt tiền 5m thiết kế giấu tầng siêu đẹp. Trên mảnh đất có diện tích 5x20m trong khu dự án tại Quảng Ninh, gia chủ của Kiến Trúc Nhà Việt Phong Thuỷ muốn xây dựng một căn nhà phố 2 tầng với tổng mức đầu tư dưới 600 triệu. Đây là tổ ấm cho 2 bác tuổi xế chiều, với mong muốn có một không gian ấm cúng, gần gũi và đặc biệt thuận tiện sinh hoạt cho người có tuổi.

1. Thông tin dự án mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại măt tiền 5m

Chủ đầu tư: Ông Hoàng Văn Hồng
Địa điểm xây dựng: Quảng Ninh
Diện tích xây dựng: 5x20m
Phong cách kiến trúc: Hiện đại
Số tầng 2

2. Bố trí công năng nhà theo phong thủy theo tuổi 1949 cung Càn

Gia chủ tuổi 1949 tuổi Kỷ Sửu hướng đất Tây Nam, được chúng tôi áp bát quái đồ theo phong thuỷ để lựa chọn các hướng tốt bố trí công năng cho căn nhà phố 2 tầng hiện đại mặt tiền m cụ thể:

- Hướng Tây là hướng sinh khí: Sinh khí được hiểu là hướng có khí tốt, sinh trưởng phát triển. Là hướng tốt nhất và phát nhất cho gia chủ, phù hợp với người đang cố gắng trong sự nghiệp. Nếu cửa chính của căn nhà này hoặc xây về hướng này thì chủ nhân dễ đạt được thành công, địa vị, giàu sang, sức khoẻ. Hoặc phòng ngủ hay phòng làm việc của gia chủ ở tại vị trí này, hướng đầu giường - hướng ban thờ - hướng bếp nhìn về sinh khí theo Bát TRạch cũng là rất tốt.

- Hường Đông Bắc là hướng Thiên Y: Thiên là trời, y là y học, thiên y được hiểu là thuốc trời. Là hướng biểu hiện cho sức khoẻ và sự sống lâu, rất hợp với người làm nghề y học, người đã về hưu hoặc nhà nào có người hay ốm. Hướng bếp nên đặt nhìn về hướng Thiên Y thì nơi tạo ra thức ăn cho người trong nhà khoẻ mạnh, là cung vị đặt gường ngủ hoặc quay hướng đầu giường ngủ trong nhà có người ốm.

- Hướng Tây Nam là hướng Phúc Đức hay hướng Diên Niên: là hướng tốt mãi theo nhiều năm, là hướng rất hợp với người đang trong giai đoạn phát triển sự nghiệp, cần giữ vững công danh tài vận, vì đang ở đỉnh cao không chọn hướng sinh khí phát quá mà vượt qua bản mệnh thì sẽ bản mệnh gánh không nổi sẽ sinh ra hoạ.

- Hướng Tây Bắc là hướng Phục vị: Là hướng tốt lưu giữ tài vận, công sanh,dự nghiệp. Phù hợp với những người đã đạt đỉnh cao sự nghiệp muốn giữ vững một thời gian nữa rồi nghỉ ngơi.
Mặt bằng bát quái gia chủ cung Càn 1949 trong căn nhà phố 2 tầng hiện đại mặt tiền 5m

3. Mặt bằng công năng mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại mặt tiền 5m

Mặt bằng công năng tầng 1: 
Công năng tầng 1 của căn nhà phố 2 tầng có mặt tiền 5m được bố trí công năng như sau: Sân trước nhà (24.5m2) + Phòng khách (24m2) + bếp ăn (25m2) + 1 phòng ngủ (20m2) có cửa ra lối sau nhà + 1 Wc (6.7m2) + Thang bộ

Mặt bằng công năng tầng 2: 
Tầng 2 của căn nhà phố mặt tiền 5m được bố trí công năng bao gồm: 1 phòng ngủ (20m2) + 1 phòng thờ (17m2) + Giếng trời + Wc (4m) + Sân thượng (24m2).
Công năng của căn nhà phố 2 tầng hiện đại  5x20m được KTS của Nhà Việt Phong Thuỷ bố trí trên nhu cầu sử dụng của gia chủ. Bởi không có nhiều người sinh sống trong căn nhà, nên nhu cầu sử dụng phòng ngủ của gia chủ chỉ yêu cầu 2 phòng. Chính vì vậy không gian tất cả các khu vực chức năng đều có diện tích tương đối thông thoáng và rộng rãi. Điều đặc biệt ở căn nhà phố mặt tiền 5m này chính là khoảng giếng trời, và khu tiểu cảnh khô trong nhà được bố trí ở giữa nhà nhằm mang đến khoảng xanh tươi mát cho căn nhà phố 2 tầng hiện đại.

4. Hình ảnh 3D nhà phố 2 tầng đẹp mặt tiền 5m

Phối cảnh 3D của căn nhà phố 2 tầng hiện đại mặt tiền 5m thu hút gia chủ bới vẻ đẹp gần gũi, ấm cúng. Phù hợp với sở thích của người có tuổi. Không cần quá cầu kỳ, sang trọng, phô trương nhưng căn nhà phố 2 tầng vẫn thể hiện được chất riêng của mình so với hàng trăm căn nhà sát vách.
Nhìn từ bên ngoài, căn nhà phố 2 tầng với mặt tiền 5m không chỉ giữ vững không gian riêng tư cho gia chủ mà còn kết hợp một cách tinh tế, tránh xa cảm giác bức bách và khó chịu. Thiết kế cổng vừa chắc chắn lại hiện đại, đảm bảo an ninh, tạo nên một diện mạo hoàn hảo. Bức tranh tổng thể không chỉ góp phần làm nổi bật vẻ đẹp hài hoà mà còn là biểu tượng của sự nhã nhặn.
Sân được thiết kế hệ mái che chắc chắn, nhưng vẫn đảm bảo ánh sáng cho toàn bộ không gian phòng khách bên ngoài. Căn nhàphố mặt tiền 5m là một trong những thiết kế đặc biệt với thiết kế giấu tầng. 
Thiết kế "giấu tầng" trong ngôi nhà mặt tiền 5m này thực sự tuyệt vời! Không chỉ tạo ra không gian rộng lớn và thoáng đãng hơn, mà còn độc đáo với việc giảm bớt sự phân chia tầng. Điều đặc biệt là với kiểu nhà bên ngoài chỉ 1 tầng, nhưng bên trong lại có 2-3 tầng, đây là một ý đồ thông minh của gia chủ. Thiết kế này không chỉ tạo nên sự kết nối đặc biệt giữa các không gian, mà còn góp phần tạo ra một không gian sống hoàn hảo, kết nối mọi thành viên trong gia đình một cách tinh tế và ấn tượng

Với chi phí đầu tư không quá nhiều, nhưng căn nhà phố 2 tầng hiện đại mặt tiền 5m ghi điểm bởi lối kiến trúc nhã nhặn, hài hoà, cùng với công năng khoa học hợp lý. Phù hợp với các gia chủ có mức đầu tư khiêm tốn.Nếu bạn đang muốn xây dựng một căn nhà phố 2 tầng hiện đại mặt tiền 5m hãy gọi ngay cho KTS của Nhà Việt Phong Thuỷ theo số Hotline: 0985716996 để được KTS của chúng tôi tư vấn chi tiết. Hoặc tham khảo ngay các thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại đẹp tại đây!
 

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Nội dung

Bình luận

Bình luận đóng góp ý kiến với Nhà Việt Phong Thủy