Kiến trúc

Thiết kế kiến trúc biệt thự

Thiết kế kiến trúc biệt thự được coi là thế mạnh của Nhà Việt Phong Thủy với đa dạng phong cách, kiểu dáng và số tầng. Đội ngũ kiến trúc sư luôn hướng tới sản phẩm thiết kế hoàn hảo, tối ưu công năng và hài hòa phong thủy trong từng công trình biệt thự!
Thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại

Thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại

Biệt thự hiện đại mang nét đẹp thanh lịch, đơn giản nhưng sang trọng và tinh tế. Đó là lý do tại sao xu hướng lựa chọn thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại trở nên phổ biến và ngày càng được ưa chuộng. Nếu quý khách hàng quan tâm đến thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại thì hãy xem ngay những dự án thiết kế nổi bật mà Nhà Việt Phong Thủy đã thực hiện ở cuối trang nhé!
Thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển

Thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển

Thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế kiến trúc hiện đại và cổ điển. Đây là phong cách dành cho người có đẳng cấp, địa vị, đủ tinh tế và tiền tài để thực hiện theo phong cách này. Nếu quý khách hàng quan tâm đến thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển thì hãy xem ngay những dự án thiết kế đẳng cấp mà Nhà Việt Phong Thủy đã thực hiện ở cuối trang nhé!
Thiết kế kiến trúc biệt thự vườn

Thiết kế kiến trúc biệt thự vườn

Thiết kế kiến trúc biệt thự vườn là tạo nên một không gian sống tận hưởng như nghỉ dưỡng, chan hòa với thiên nhiên, mang vẻ đẹp thanh bình nhưng không kém phần tiện nghi. Nếu quý khách hàng quan tâm đến thiết kế kiến trúc biệt thự vườn thì hãy xem ngay những dự án thiết kế đẹp mắt mà Nhà Việt Phong Thủy đã thực hiện ở cuối trang nhé!
Thiết kế kiến trúc biệt thự 1 tầng

Thiết kế kiến trúc biệt thự 1 tầng

Biệt thự 1 tầng là lựa chọn số 1 cho những gia chủ yêu thích nhà vườn, thân thiện với người cao tuổi và trẻ nhỏ, phù hợp với những quỹ đất tương đối rộng rãi, phổ biến nhiều ở khu vực ngoại thành. Nếu quý khách hàng quan tâm đến thiết kế kiến trúc biệt thự 1 tầng thì hãy xem ngay những dự án thiết kế nổi bật mà Nhà Việt Phong Thủy đã thực hiện ở cuối trang nhé!
Thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng

Thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng

Biệt thự 2 tầng đáp ứng hoàn hảo về mặt bằng công năng cơ bản, không cần một quỹ đất rộng như biệt thự 1 tầng, đa dạng về kiến trúc và tạo dấu ấn riêng biệt. Nếu quý khách hàng quan tâm đến thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng thì hãy xem ngay những dự án thiết kế nổi trội mà Nhà Việt Phong Thủy đã thực hiện ở cuối trang nhé!
Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng

Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng

Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng nổi bật nhờ quy mô, tầm vóc của công trình, từ đó tôn vinh đẳng cấp gia chủ. Nếu quý khách hàng quan tâm đến thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng thì hãy xem ngay những dự án thiết kế nổi bật mà Nhà Việt Phong Thủy đã thực hiện ở cuối trang nhé!
Thiết kế kiến trúc biệt thự 4,5,6 tầng

Thiết kế kiến trúc biệt thự 4,5,6 tầng

Biệt thự 4 tầng trở lên luôn được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm vì quy mô và chi phí đầu tư xây dựng lớn hơn các công trình khác. Nhà Việt Phong Thủy luôn đặt yêu cầu cao về thẩm mỹ, công năng và phong thủy đối với loại hình biệt thự này. Nếu quý khách hàng quan tâm đến thiết kế kiến trúc biệt thự 4 tầng trở lên thì hãy xem ngay những dự án thiết kế xứng tầm đẳng cấp mà Nhà Việt Phong Thủy đã thực hiện ở cuối trang nhé!
Thiết kế kiến trúc biệt thự mái Nhật

Thiết kế kiến trúc biệt thự mái Nhật

Biệt thự mái Nhật mang đậm dấu ấn Á Đông, toát lên vẻ đẹp thanh lịch, nhẹ nhàng, phù hợp với điều kiện thời tiết khí hậu của Việt Nam. Nếu quý khách hàng quan tâm đến thiết kế kiến trúc biệt thự mái Nhật thì hãy xem ngay những dự án thiết kế đẹp mắt mà Nhà Việt Phong Thủy đã thực hiện ở cuối trang nhé!
Thiết kế kiến trúc biệt thự mái Thái

Thiết kế kiến trúc biệt thự mái Thái

Biệt thự mái Thái vẫn luôn chiếm trọn trái tim của những người yêu nét đẹp truyền thống trang nhã, thanh tao, “chiều chuộng” thời tiết nhiệt đới thất thường của Việt Nam. Nếu quý khách hàng quan tâm đến thiết kế kiến trúc biệt thự mái Thái thì hãy xem ngay những dự án thiết kế độc đáo mà Nhà Việt Phong Thủy đã thực hiện ở cuối trang nhé!
Xây dựng một ngôi biệt thự khang trang, sang trọng là tâm huyết của chủ nhà và cả đội ngũ thiết kế cùng đội ngũ thi công. Nhà Việt Phong Thủy luôn hết mình trong từng ý tưởng thiết kế, phân bổ công năng, hài hòa phong thủy để đem đến cho khách hàng không gian sống mơ ước, tôn vinh cá tính và tầm vóc của chủ nhà.

Thiết kế kiến trúc biệt thự của Nhà Việt Phong Thủy đặc trưng từng phong cách

Thiết kế kiến trúc biệt thự của Nhà Việt Phong Thủy phong phú theo số tầng

Khách hàng còn đang phân vân về phong cách thiết kế kiến trúc, có thể tham khảo các thiết kế kiến trúc biệt thự theo số tầng mà gia đình đang hướng tới, như:

Thiết kế kiến trúc biệt thự 1 tầng
Thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng
Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng
Thiết kế kiến trúc biệt thự 4 tầng
Thiết kế kiến trúc biệt thự 5 tầng
Thiết kế kiến trúc biệt thự 6 tầng

Tùy vào diện tích khu đất, nhu cầu công năng sử dụng của đại gia đình hay phụ thuộc vào nguồn tài chính xây dựng, đội ngũ kiến trúc sư Nhà Việt Phong Thủy sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể và xác đáng dành riêng cho từng khách hàng.

Nhà Việt Phong Thủy hướng tới dịch vụ thiết kế kiến trúc toàn diện về thẩm mỹ, công năng và phong thủy cho từng ngôi nhà, từng dự án. 
Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế kiến trúc, vui lòng liên hệ Hotline 0985.71.6996 hoặc điền form thông tin để được hỗ trợ tốt nhất!

Kiến trúc Nhà Việt Phong Thủy hân hạnh được đồng hành cùng kế hoạch xây dựng ngôi nhà mơ ước của quý khách hàng!