Giới thiệu

Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Kiến trúc Nhà Việt Phong Thuỷ là đơn vị thiết kế kiến trúc, nội thất và thi công chuyên nghiệp!

Với kinh nghiệm thiết kế trên 10 năm, công ty đã đảm nhận việc thiết kế và thi công biệt thự, nhà phố, chung cư quy mô lớn nhỏ trên 50 tỉnh thành xuyên suốt dải đất hình chữ S Việt Nam. 
  
Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư Nhà Việt Phong Thuỷ là đối tác uy tín trong công việc, tối ưu trong tư vấn và đưa ra giải pháp bền vững trong thi công. Chúng tôi lắng nghe kỹ càng, thấu hiểu nguyện vọng khách hàng, từ đó đề xuất phương án mới, đáp ứng nhu cầu về sự tiện nghi trong không gian sống. 

Nhà Việt Phong Thuỷ luôn mong muốn hiện thực hoá những ước mơ và đem lại cảm giác chân thật nhất cho khách hàng về tổ ấm gia đình. 
Tầm nhìn

Tầm nhìn

Trở thành 01 trong 05 công ty kiến trúc và xây dựng nhà ở quy mô, uy tín nhất miền Bắc 

Công ty Cổ phần Kiến trúc Nhà Việt Phong Thuỷ đang ngày càng hoàn thiện bộ máy tổ chức, trình độ nghiệp vụ, nỗ lực không ngừng để chinh phục mục tiêu đã đề ra!
Sứ mệnh

Sứ mệnh

“ Thiết kế tạo nên sự khác biệt” là mục tiêu và đích đến cho mỗi ngôi nhà, mỗi dự án mà Nhà Việt Phong Thuỷ hướng tới.


Với sứ mệnh tạo ra môi trường sống xứng đáng cho khách hàng, công ty không ngừng phát triển sự đặc biệt trong từng sản phẩm thiết kế. Các không gian được sáng tạo bởi Nhà Việt Phong Thuỷ luôn đáp ứng được nhu cầu về sự tiện nghi, tỉ mỉ, hài hòa trong từng chi tiết.

Mỗi ngôi nhà của Nhà Việt Phong Thuỷ đều được các kiến trúc sư tận tâm thiết kế, sắp xếp khéo léo để kết hợp mang đến câu chuyện riêng, phản ánh cá tính, mong ước của chính chủ nhân.

Đội ngũ nhân sự

Tự hào là đơn vị thiết kế kiến trúc - thi công hàng đầu tại Miền Bắc, công ty Kiến Trúc Nhà Việt Phong Thủy chính là địa chỉ mà rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm chuyên môn, được đào tạo bài bản tại các trường Đại học Xây Dựng, Đại học Kiến Trúc. Hoàn thành hơn 2.000 thiết kế kiến trúc - công trình từ biệt thư, nhà phố, nhà ở kinh doanh đến chung cư.

Kỹ sư Nguyễn Mạnh Hùng Kỹ sư Nguyễn Mạnh Hùng
Kỹ sư giám sát thi công. Tốt nghiệm Đại Học Thủy Lợi Hà Nội. 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giám sát, kiểm tra các công trình dân dụng. Anh là người có kiến thức chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thực tế, xử lý tình huống nhanh nhẹn.
Kỹ Sư Trịnh Xuân Khanh Kỹ Sư Trịnh Xuân Khanh
Chuyên nghành Công nghệ cơ điện công trình - ĐH Kiến trúc kỹ sư hệ thống điện - 7 năm kinh nghiệm
KTS. Nhâm Tuấn Anh KTS. Nhâm Tuấn Anh
Tốt nghiệp ĐH Xây Dựng - Khoa Kiến Trúc - Quy Hoạch. 5 năm kinh nghiệm với tinh thần ham học hỏi, cầu toàn. Anh được khách hàng yêu quý bởi những giải pháp khoa học, tối ưu.
KTS. Đỗ Văn Trường KTS. Đỗ Văn Trường
Tốt nghiệp ĐH Kiến trúc Hà Nội
13 năm kinh nghiệm
Anh luôn đặt chữ “tâm” là nền tảng quan trọng trong mọi hoạt động từ thiết kế cho đến giám sát công trình xây dựng để làm cho kiến trúc sống động, tinh tế, gần gũi với mong ước của gia chủ. Anh am hiểu công nghệ xây dựng, chi tiết kĩ thuật và tỉ mỉ trong từng khâu giám sát thực thi dự án cho đến lúc hoàn thành.
KTS. Nguyễn Trọng Hiếu KTS. Nguyễn Trọng Hiếu
Tốt nghiệp ĐH Xây dựng - Khoa Kiến trúc & Quy hoạch
5 năm kinh nghiệm
Anh là người cầu toàn trong công việc, từ khâu khảo sát đến tiến hành thiết kế, giám sát để tạo nên những công trình hoàn mỹ, không những có công năng sử dụng tốt mà còn có tính thẩm mỹ cao.