Thiết kế nội thất nhà phố

Thiết kế nội thất nhà phố là một trong những thế mạnh của Nhà Việt Phong Thủy đã được khách hàng ghi nhận với hàng 100 dự án mỗi năm. Thổi hồn vào trong từng không gian để nâng tầm chất lượng sống cho gia chủ là mục đích của chúng tôi!
Thiết kế nội thất nhà phố Bắc Âu

Thiết kế nội thất nhà phố Bắc Âu

Thiết kế nội thất nhà phố phong cách Bắc Âu được ghi nhận bởi đặc điểm nổi bật: Đơn giản trong thiết kế, tinh tế trong cảm nhận và tiện nghi khi sử dụng. Với sự pha trộn hoàn hảo này, phong cách nội thất Bắc Âu dự kiến sẽ là trào lưu nội thật trong tương lai.
Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại

Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại

Thiết kế nội thất hiện đại nhà phố được tập trung chủ yếu vào tối ưu công năng sử dụng. Không gian nội thất là sự đồng nhất về chất liệu, bố cục và màu sắc. Đường nét kiến trúc thanh thoát đơn giản sẽ mang đến một không gian thoáng đãng và ấn tượng cho căn nhà phố.
Thiết kế nội thất nhà phố tân cổ điển

Thiết kế nội thất nhà phố tân cổ điển

Các dự án thiết kế nhà phố tân cổ điển tại Nhà Việt Phong Thủy được các kiến trúc sư lấy cảm hứng kết tinh từ nghệ thuật cổ điển với nét phóng khoáng trong phong cách hiện đại. Các mẫu thiết kế tân cổ điển của Nhà Việt Phong Thủy thu hút bởi đường nét không quá cầu kỳ, rườm rà mà thu hút bởi những chi tiết tinh tế thể hiện tính nghệ thuật cao qua từng mảng tường, trần, những hình khối cân đối khiến ai nhìn cũng bị mê hoặc.