Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại

Danh mục bài viết
Thiết kế nội thất hiện đại nhà phố được tập trung chủ yếu vào tối ưu công năng sử dụng. Không gian nội thất là sự đồng nhất về chất liệu, bố cục và màu sắc. Đường nét kiến trúc thanh thoát đơn giản sẽ mang đến một không gian thoáng đãng và ấn tượng cho căn nhà phố.

1. Ưu điểm của phong cách nội thất nhà phố hiện đại

♦ Chi phí đầu tư hợp lý.
♦ Đáp ứng được công năng cho gia đình đông thành viên.
♦ Không gian thoáng đãng tối ưu ánh sáng tự nhiên.
♦ Tính sáng tạo cao và linh hoạt luôn thay đổi bằng diện mạo mới đầy độc đáo.

2. Vai trò của một bản thiết kế nội thất nhà phố hiện đại

Nghiên cứu tâm lý chỉ ra rằng, cảm xúc hành vi của một con người có thế bị tác động rất nhiều bởi nơi họ sống. Hệ thần kinh là bộ rễ của con người và được nuôi dưỡng bằng "khí". Nếu một người được sống trong một môi trường luôn nhận được "khí tốt" thì hệ thần kinh của người đó sẽ luôn ở trạng thái sáng suốt giúp tinh thần luôn khoan khoái và nhiều năng lượng.

Một bản thiết kế nội thất nhà phố hiện đại không chỉ đơn thuần là dừng lại ở việc tạo ra một không gian đẹp, mà hơn đó nó là kết hợp hài hòa trong việc lựa chọn, bày trí các đồ vật sao cho hợp mệnh, hợp phong thủy nhằm đem lại nhiều vượng khí cho gia chủ. Đồng thời, một ngôi nhà phố có nội thất đẹp tinh tế sẽ góp phần thể hiện được phong cách sống, gu thẩm mỹ, và địa vị của mình với xã hội.

3.  Gia chủ nhận được gì trong bản thiết kế nội thất nhà phố

"Không có cát lợi nhất mà chỉ có thích hợp nhất". Đúng vậy nếu thiếu đi một bản thiết kế nội thất nhà phố bài bản, với sự phối hợp hài hòa giữa các yếu tố nghệ thuật, thẩm mỹ và khoa học kỹ thuật dựa trên cá tính và mong muốn của gia chủ thì căn nhà đó sẽ không còn là căn nhà “thích hợp”. Một bản thiết kế nội thất nhà phố sẽ giúp bạn:


♦ Tối ưu không gian sống
Đây chính là nhiệm vụ hàng đầu với một bản thiết kế nội thất. Đặc biệt với những nhà phố có diện tích khiêm tốn thường mang lại nhiều sự khó chịu cho gia chủ. Một không gian nội thất đẹp là phải cân bằng được yếu tố thẩm mỹ và công năng.

♦ Thể hiện cá tính gia chủ
Nếu coi kiến trúc mặt ngoại thất là khuôn mặt của gia chủ thì kiến trúc nội thất được ví như tâm hồn của chủ nhà đó. Những căn nhà phố bản thân không có quá nhiều khác biệt bên ngoài vì bị ảnh hưởng bởi mật độ nhà quá gần nhau. Vậy nên cách tốt nhất giúp gia chủ thể hiện được cá tính, đẳng cấp của mình chính là biến không gian nội thất sao cho thật ấn tượng và cuốn hút.

♦ Tiết kiệm chi phí
Trong một cuộc khảo sát gần đây của Nhà Việt Phong Thủy cho thấy, có hơn 90% chủ nhà than phiền rằng chi phí đầu tư nội thất cho căn nhà phố của mình vượt cao hơn nhiều so với mức mình dự kiến. Điều này xuất phát từ việc gia chủ tự ý mua đồ theo sở thích, và cảm tính gây lãng phí. Một bản thiết kế nội thất nhà phố sẽ có chi tiết và đầy đủ những đồ dùng theo kích thước và chủng loại mà gia chủ cần đầu tư. Từ đó giúp chủ nhà có thể tự chủ trong tài chính.

♦ Hợp phong thủy
Phong thủy là một bộ môn khoa học về môi trường sống, việc ứng dụng phong thủy theo bản mệnh của gia chủ vào môi trường sống mang đến một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc.

♦ Ấn tượng bắt mắt
Việc nghiên cứu tính toán để kết nối giữa màu sắc, vật liệu, các món đồ nội thất và kết nối các không gian sẽ giúp tổng thể căn nhà có sự ăn nhập trong bố cục và giúp cho căn phòng trở nên thông thoáng và ấm cúng hơn. Tất cả đều hướng tới kiến tạo nên nét sang trọng cho không gian sống.

♦ Giảm căng thẳng, lo âu.
Bận rộn với công việc chuyên môn đã khiến bạn đau đầu, nếu kiêm thêm việc phải suy nghĩ cách bố trí nội thất sao cho hợp lý thì thật khiến bạn bận tâm. Nhà Việt Phong Thủy là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Với dịch vụ thiết kế nội thất nhà phố hiện đại chuyên nghiệp tại Nhà Việt Phong Thủy, việc của bạn là kiếm tra và chờ ngày về nhà mới.

4. Nhà Việt Phong Thủy vị thiết kế nội thất nhà phố chuyên nghiệp

Nhà Việt Phong Thủy là đơn vị được khách hàng đánh giá cao bởi các dịch vụ thiết kế nội thất nói chung và thiết kế nội thất hiện đại nói riêng. Sự sáng tạo trong phong cách, mới mẻ trong không gian, khoa học trong bố trí công năng là phản hồi mà chúng tôi đã nhận được của khách hàng trong những dự án đã được triển khai.

Với quy trình thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi không chỉ mang đến một không gian nội thất đẹp mà hơn đó là sự an tâm cho khách hàng trong suốt thời gian thi công và sử dụng bởi sự đồng hành cùng các chuyên gia có “Tâm”

Không chỉ thiết kế nội thất nhà phố hiện đại, Nhà Việt Phong Thủy còn được khách hàng ghi nhận trong những lĩnh vực khác như:
♦ Thiết kế nội thất nhà phố tân cổ điển
♦ Thiết kế nội thất nhà phố Bắc Âu
 Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại
♦ Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển
♦ Thiết kế nội thất biệt thự nhà vườn
Các dự án nội thất nhà phố hiện đại Nhà Việt Phong Thủy đã triển khai!
 

Dự án đã thực hiện