Kiến trúc

Thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển

Danh mục bài viết
Thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế kiến trúc hiện đại và cổ điển. Đây là phong cách dành cho người có đẳng cấp, địa vị, đủ tinh tế và tiền tài để thực hiện theo phong cách này. Nếu quý khách hàng quan tâm đến thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển thì hãy xem ngay những dự án thiết kế đẳng cấp mà Nhà Việt Phong Thủy đã thực hiện ở cuối trang nhé!
Biệt thự tân cổ điển đẹp chuẩn mực là do các kiến trúc sư có đào sâu nghiên cứu, vận dụng kiến trúc cổ điển và hiện đại để áp dụng hợp lý vào công trình.

Kiến trúc sư thực sự nghiên cứu, nắm rõ các niêm luật, quy tắc trong kiến trúc Cổ điển và hơi thở thời đại để đưa phong cách thiết kế kiến trúc tân cổ điển vào công trình. Những chi tiết mềm mại lấy cảm hứng từ cấu trúc của thiên nhiên, được đưa vào để mềm hóa nét thô cứng của tính đối xứng và các nguyên tắc “cứng nhắc” trong phong cách Cổ điển. Biệt thự tân cổ điển gây ấn tượng sâu sắc nhờ chi thiết phào chỉ, hệ cột, mái vòm, mang nét đẹp trải dài từ quá khứ đến hiện tại.

Ưu điểm nổi trội của Biệt thự tân cổ điển là nó nêu bật sự giàu sang của gia chủ và lối kiến trúc bền vững theo thời gian (ít biến động theo xu hướng)!

Tùy vào diện tích khu đất, nhu cầu công năng sử dụng của đại gia đình hay phụ thuộc vào nguồn tài chính xây dựng, đội ngũ kiến trúc sư Nhà Việt Phong Thủy sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể và xác đáng về thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển dành riêng cho từng khách hàng.

Nhà Việt Phong Thủy hướng tới dịch vụ thiết kế kiến trúc toàn diện về thẩm mỹ, công năng và phong thủy cho từng ngôi nhà, từng dự án. 
Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế kiến trúc, vui lòng liên hệ Hotline 0966.705.005 hoặc điền form thông tin để được hỗ trợ tốt nhất!

Kiến trúc Nhà Việt Phong Thủy hân hạnh được đồng hành cùng kế hoạch xây dựng ngôi nhà mơ ước của quý khách hàng!

Dự án đã thực hiện