Kiến trúc

Thiết kế kiến trúc biệt thự 1 tầng

Danh mục bài viết
Biệt thự 1 tầng là lựa chọn số 1 cho những gia chủ yêu thích nhà vườn, thân thiện với người cao tuổi và trẻ nhỏ, phù hợp với những quỹ đất tương đối rộng rãi, phổ biến nhiều ở khu vực ngoại thành. Nếu quý khách hàng quan tâm đến thiết kế kiến trúc biệt thự 1 tầng thì hãy xem ngay những dự án thiết kế nổi bật mà Nhà Việt Phong Thủy đã thực hiện ở cuối trang nhé!
Thiết kế kiến trúc biệt thự 1 tầng (biệt thự trệt) nổi bật bởi khuôn viên sống xanh rộng rãi với vườn cây, bể cá Koi, bể bơi … Chủ đầu tư lựa chọn thiết kế biệt thự 1 tầng với nhiều lí do: dành tặng cho cha mẹ an dưỡng tuổi già; làm khu nghỉ dưỡng cho gia đình tách khỏi thành phố ồn ào, chật chội …Biệt thự tuy 1 tầng nhưng được thiết kế đầy đủ công năng và tiện nghi, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình. 

Thiết kế kiến trúc biệt thự 1 tầng được nhiều chủ đầu tư xem trọng vì nó tạo ra sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình và nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần của mọi người.

Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự 1 tầng rất đa dạng và phong phú như:
♦ Thiết kế kiến trúc biệt thự 1 tầng hiện đại
♦ Thiết kế kiến trúc biệt thự 1 tầng tân cổ điển
♦ Thiết kế kiến trúc biệt thự vườn 1 tầng

Ngoài sự lựa chọn về phong cách, chủ nhà có thêm lựa chọn về kiểu mái như mái bằng, mái Thái, mái Nhật hay mái ngói truyền thống đan xem hiện đại. Chủ đầu tư biệt thự 1 tầng cũng rất quan tâm đến số phòng ngủ trong thiết kế, như thiết kế kiến trúc biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ, 4 phòng ngủ … Với trình độ và kinh nghiệm lâu năm, kiến trúc sư Nhà Việt Phong Thủy sẽ đưa ra các giải pháp kiến trúc để thỏa mãn mong muốn này của chủ đầu tư.

Tùy vào diện tích khu đất, nhu cầu công năng sử dụng của đại gia đình hay phụ thuộc vào nguồn tài chính xây dựng, đội ngũ kiến trúc sư Nhà Việt Phong Thủy sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể và xác đáng về thiết kế kiến trúc biệt thự 1 tầng dành riêng cho từng khách hàng.

Nhà Việt Phong Thủy hướng tới dịch vụ thiết kế kiến trúc toàn diện về thẩm mỹ, công năng và phong thủy cho từng ngôi nhà, từng dự án. 
Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế kiến trúc, vui lòng liên hệ Hotline 0966.705.005 hoặc điền form thông tin để được hỗ trợ tốt nhất!

Kiến trúc Nhà Việt Phong Thủy hân hạnh được đồng hành cùng kế hoạch xây dựng ngôi nhà mơ ước của quý khách hàng!

Dự án đã thực hiện