Kiến trúc

Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng

Danh mục bài viết
Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng nổi bật nhờ quy mô, tầm vóc của công trình, từ đó tôn vinh đẳng cấp gia chủ. Nếu quý khách hàng quan tâm đến thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng thì hãy xem ngay những dự án thiết kế nổi bật mà Nhà Việt Phong Thủy đã thực hiện ở cuối trang nhé!
Biệt thự 3 tầng được thiết kế bởi Nhà Việt Phong Thủy luôn phải đảm bảo tiêu chí sang trọng, đẳng cấp và đáp ứng sở thích, nhu cầu sinh hoạt của Chủ đầu tư.

Khách hàng lựa chọn thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng đa dạng theo phong cách như:
♦ Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại
♦ Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng phong cách tân cổ điển

Ngoài ra, các mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng mái Thái, mái Nhật, có tầng hầm … cũng được khách hàng đặc biệt quan tâm.

Bên cạnh ưu điểm nổi trội về thiết kế ngoại thất, công năng các phòng trong biệt thự 3 tầng được sắp đặt thêm nhiều phòng tiện ích khác ngoài các phòng chức năng cơ bản, như phòng làm việc, phòng gym, phòng giải trí … Đây là yếu tố góp phần gia tăng chất lượng cuộc sống của cho các thành viên trong gia đình!

Tùy vào diện tích khu đất, nhu cầu công năng sử dụng của đại gia đình hay phụ thuộc vào nguồn tài chính xây dựng, đội ngũ kiến trúc sư Nhà Việt Phong Thủy sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể và xác đáng về thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng dành riêng cho từng khách hàng.

Nhà Việt Phong Thủy hướng tới dịch vụ thiết kế kiến trúc toàn diện về thẩm mỹ, công năng và phong thủy cho từng ngôi nhà, từng dự án. 
Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế kiến trúc, vui lòng liên hệ Hotline 0966.705.005 hoặc điền form thông tin để được hỗ trợ tốt nhất!

Kiến trúc Nhà Việt Phong Thủy hân hạnh được đồng hành cùng kế hoạch xây dựng ngôi nhà mơ ước của quý khách hàng!

Dự án đã thực hiện