Kiến trúc

Thiết kế kiến trúc biệt thự vườn

Danh mục bài viết
Thiết kế kiến trúc biệt thự vườn là tạo nên một không gian sống tận hưởng như nghỉ dưỡng, chan hòa với thiên nhiên, mang vẻ đẹp thanh bình nhưng không kém phần tiện nghi. Nếu quý khách hàng quan tâm đến thiết kế kiến trúc biệt thự vườn thì hãy xem ngay những dự án thiết kế đẹp mắt mà Nhà Việt Phong Thủy đã thực hiện ở cuối trang nhé!
Tên gọi biệt thự vườn đã đủ giúp ta hình dung về một công trình biệt thự trên mảnh đất rộng rãi, có khuôn viên sân vườn cảnh quan thoáng đãng, đẹp mắt. Ngôi nhà thường được xây dựng ở nơi có phong cảnh đẹp, yên tĩnh và thiên về tính nghỉ dưỡng nhiều hơn. Đúng như tên gọi, yếu tố cảnh quan hài hòa với kiến trúc công trình là vô cùng quan trọng trong thiết kế biệt thự vườn.

Diện tích đất rộng lớn là lợi thế cho chủ nhà thỏa sức đưa ra các ý tưởng thiết kế kiến trúc và tạo nên khoảng sân vườn, cảnh quan. Tuy thế, để thiết kế nên một tổng thể ngoại thất bắt mắt, ăn nhập hài hòa với cảnh quan sân vườn ấn tượng là điều chủ nhà cần đến kiến trúc sư có trình độ và kinh nghiệm. 

Sau khi khảo sát khu đất, nắm bắt nguyện vọng của Chủ đầu tư, kiến trúc sư sẽ phác thảo nên mặt bằng công năng và hình hài ngoại thất của căn biệt thự vườn, sao cho vừa hợp lý, vừa hài hòa với cảnh quan sân vườn để tạo nên một tổng thể tiện nghi, đáng sống.

Chủ nhà có thể lựa chọn thiết kế kiến trúc biệt thự vườn 1 tầng, 2 tầng …, phong cách hiện đại như mái bằng, mái ngói đậm chất Việt hay pha chút Á Đông như mái Nhật, mái Thái.

Tùy vào diện tích khu đất, nhu cầu công năng sử dụng của đại gia đình hay phụ thuộc vào nguồn tài chính xây dựng, đội ngũ kiến trúc sư Nhà Việt Phong Thủy sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể và xác đáng về thiết kế kiến trúc biệt thự vườn dành riêng cho từng khách hàng.

Nhà Việt Phong Thủy hướng tới dịch vụ thiết kế kiến trúc toàn diện về thẩm mỹ, công năng và phong thủy cho từng ngôi nhà, từng dự án. 
Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế kiến trúc, vui lòng liên hệ Hotline 0985.71.6996 hoặc điền form thông tin để được hỗ trợ tốt nhất!

Kiến trúc Nhà Việt Phong Thủy hân hạnh được đồng hành cùng kế hoạch xây dựng ngôi nhà mơ ước của quý khách hàng!

Dự án đã thực hiện