Dự án

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng 120m2 khiến người thành thị thèm muốn

Danh mục bài viết
Biệt thự 2 tầng sân vườn - Với diện tích khu đất 260m2, Nhà Việt Phong Thủy thiết kế nên một công trình biệt thự vườn xanh mát, đẹp mắt và đáp ứng đầy đủ nhu cầu công năng sử dụng trong gia đình Chủ đầu tư tại Vĩnh Phúc!

1. Thông tin dự án biệt thự 2 tầng sân vườn hiện đại

 Chủ đầu tư:  Ông Lê Văn Long
 Địa điểm xây dựng:  H. Vĩnh Tường, T. Vĩnh Phúc
 Diện tích xây dựng:  120m2
 Diện tích khu đất:  260m2
 Phong cách thiết kế:  Hiện đại
 Số tầng:  2

2. Mặt bằng công năng mẫu biệt thự 2 tầng sân vườn hiện đại

♦ Tầng 1: Phòng khách, bếp, 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh♦ Tầng 2: 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh

3. Hình ảnh phối cảnh 3D mẫu biệt thự 2 tầng sân vườn hiện đại

Thiết kế biệt thự 2 tầng nhà vườn luôn là xu hướng được nhiều gia đình có điều kiện kinh tế, có quỹ đất rộng rãi tại các khu vực ngoại thành, vùng quê lựa chọn. Anh Long tại Vĩnh Phúc là một trong những chủ đầu tư yêu thích sự thanh bình, xanh mát mà vẫn mang lại không gian sống chất lượng cao cho giá đình trong kiến trúc và nội thất phong cách nhà vườn.Với diện tích xây dựng 120m2, Chủ đầu tư chỉ yêu cầu các phòng công năng cơ bản gồm phòng khách, bếp, 3 phòng ngủ và 3 phòng vệ sinh. Quỹ đất còn lại, chủ nhà toàn tâm cho cảnh quan sân vườn với hàng cây bonsai, hồ nước, để gia đình tận hưởng khí trời trong lành, nạp năng lượng cho mỗi ngày mới.

Mái dốc đẹp mắt vừa là điểm nhấn cho kiến trúc, vừa phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới miền Bắc Việt Nam. Hệ cửa nhôm kính hiện đại khiến cho ngôi nhà thêm tinh tế, nhẹ nhàng, hiện đại nhưng vẫn sang trọng, bắt mắt.

Hãy cùng khám phá mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp nhất!


Dạo bước quanh khu vườn trong căn biệt thự 2 tầng sân vườn mái Nhật mỗi sớm mai sẽ giúp cho các thành viên có thêm sức khỏe dồi dào, năng lượng tràn trề để chào đón một ngày mới nhiều niềm vui!
Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế biệt thự 2 tầng sân vườn đẹp mắt, hãy liên hệ với HOTLINE 0966705005 hoặc gửi thông tin (dưới đây) cho kiến trúc Nhà Việt Phong Thủy để được tư vấn và nhận giải pháp thiết kế tối ưu cho ngôi nhà của mình!

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Nội dung

Bình luận

Bình luận đóng góp ý kiến với Nhà Việt Phong Thủy