Dự án

Mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại mặt tiền 5m đẹp tại Hà Nội

Danh mục bài viết
Mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại mặt tiền 5m đẹp tại Long Biên, Hà Nội là một trong những dự án thiết kế nhà phố đẹp của Nhà Việt Phong Thuỷ. Trên diện tích có mặt tiền 5m và chiều sâu 13m căn nhà phố được thiết kế với dáng vẻ sang trọng và trẻ trung. Hệ thống cửa kính được mở tối đa tạo cảm giác rộng rãi cho mặt tiền. Tất cả ban công từng tầng được thiết kế trồng cây xanh tạo điểm nhấn đẹp mắt cho công trình. Công năng sử dụng được tính toán khoa học, tối ưu đảm bảo được nhu cầu của gia chủ.

1. Thông tin dự án mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại mặt tiền 5m

Chủ đầu tư: Ông Kiểu Ngọc Khánh
Địa chỉ: Long Biên, Hà Nội
Diện tích: 5x13m
Số tầng: 4 tầng 1 tum
Phong cách: Hiện đại

2. Công năng chi tiết bản thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại mặt tiền 5m

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu tiếp nhận triển khai bản vẽ mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại mặt tiền 5m. KTS của Nhà Việt Phong Thuỷ đã nhanh chóng triển khai bản thiết kế bố trí mặt bằng, chốt mặt đứng và triển khai hồ sơ chi tiết.
Sử dụng phong cách kiến trúc hiện đại bởi nó sẽ có nhiều lợi thế cho mẫu nhà phố 4 tầng có mặt tiền rộng 5m. Việc sử dụng vật liệu và đường khối kiến trúc hài hoà sẽ tạo điểm nhấn cho căn nhà.
Công năng chi tiết của mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 5m được bố trí như sau:
 
Mặt bằng công năng tầng 1: Tầng 1 của căn nhà 4 tầng hiện đại được chúng tôi bố trí là gara để xe oto và xe máy của gia chủ với tổng diện tích: 50.5m. Cùng đó là khu vực thang bộ, thang máy và Wc. Đồng thời tận dụng khu đất chéo sau nhà làm sân gia công rộng 2.2m tiện lợi
Mặt bằng công năng tầng 2: Có 1 lối đi thang bộ từ tầng 1 lên tầng 2 phía ngoài nhà, tầng 2 của căn nhà phố 4 tầng hiện đại là khu vực khách và bếp ăn được bố trí thông nhau với diện tích 42m2, thang bộ, thanh máy, 1 Wc và phía sau nhà là 1 ban công lấy gió, tạo sự đối lưu không khí cho toàn bộ khu vực tầng 2 của căn nhà phố mặt tiền 5m2.
'
Mặt bằng công năng tầng 3 + 4: Đây là khu vực được bố trí 4 phòng ngủ. Cụ thể mỗi tầng gồm 2 phòng ngủ có diện tích lần lượt 21m2 và 16.5m2 có 2 Wc khép kín độc lập, thang bộ và thang máy. Bản thiết kế này mang đến sự thích thú và đánh giá cao của gia chủ đó là dù ở tầng nào hay phòng nào thì đều có ban công để lấy gió và ánh sáng, đảm bảo sức khỏe cho mỗi thành viên trong gia đình.

Mặt bằng công năng tầng tum: Tầng tum của căn nhà phố 4 tầng hiện đại mặt tiền 5m được bố trí 1 phòng thờ có diện tích 16.5m2, 1 phòng giặt diện tích 2.6m2, sảnh thang, thang, bộ, thang máy và khu sân chơi, sân phơi rộng 25m2. Sân thượng với giàn thanh lam được thiết kế đẹp mắt. Đảm bảo ánh sáng vừa đủ cho nhu cầu sử dụng thư giãn của gia chủ.

3. Phối cảnh kiến trúc mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại mặt tiền 5m

Với bản thiết kế lần này, mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại mặt tiền 5m được KTS của Nhà Việt Phong Thuỷ  chọn tone màu trắng trang nhã, tinh tế. Tuy nhiên để làm nổi bật được vẻ đẹp kiến trúc, mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại được thiết kế phối hợp cùng tone màu gỗ của gạch ốp và hệ lam nhựa giả gỗ ốp ngoài trời. Tổng thể mang đến một vẻ đẹp hài hoà.

Ấn tượng mà căn nhà phố 4 tầng hiện đại mặt tiền 5m này khiến người đi đường ấn tượng đó chính là mặt tiền của tầng 1 + 2 được thiết kế khác lạ điệu đà với lối thang bộ bên ngoài kết hợp cùng bồn hoa trồng trước nhà. Nhìn bên ngoài thôi cảm giác được sự sang trọng và chỉn chu của gia chủ.

Một căn nhà phố có diện tích mặt tiền 5m không phải là quá nhỏ, cũng không được coi là lý tưởng. Vậy nên việc xử lý được hình khối kiến trúc là đề bài dành cho các KTS có tuổi nghề. Bởi nếu chọn lối kiến trúc rườm rà thì chắc chắn trông căn nhà phố 4 tầng hiện đại sẽ rất ngột ngạt và bí bách. 

Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng một căn nhà phố hiện đại 4 tầng với mặt tiền 5m thì đây là một trong những mẫu nhà đáng tham khảo. Hãy liên hệ ngay với KTS của Nhà Việt Phong Thuỷ để được tư vấn chi tiết về thiết kế nhà phố, thiết kế nhà phố vừa ở kết hợp kinh doanh.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Nội dung

Bình luận

Bình luận đóng góp ý kiến với Nhà Việt Phong Thủy